Lần đầu tiên tổ chức diễn đàn kinh tế kiều bào toàn cầu

Trung tâm triển lãm quốc tế Songdo Convensia - nơi diễn ra Diễn đàn kinh tế kiều bào toàn cầu lần 1.
Trung tâm triển lãm quốc tế Songdo Convensia - nơi diễn ra Diễn đàn kinh tế kiều bào toàn cầu lần 1.
TPO - Diễn đàn kinh tế kiều bào toàn cầu lần thứ Nhất (OVECOF) sẽ diễn ra từ ngày 6- 9/6 tại Trung tâm triển lãm quốc tế Songdo Covensia ở thành phố Incheon, Hàn Quốc.

Sự kiện do Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài (BAOOV) và Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Hàn Quốc (VIBAK) phối hợp tổ chức, dưới sự bảo trợ của Bộ Ngoại giao Việt Nam và Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc.

Ban Tổ chức cho biết, trong khuôn khổ OVECOF sẽ diễn ra các hoạt động triển lãm sản phẩm, xúc tiến thương mại, trao đổi công nghệ nhằm tăng cường giao thương, trao đổi, kết nối và hình thành mạng lưới giữa doanh nghiệp Việt Nam ở trong nước với các doanh nghiệp Hàn Quốc cũng như doanh nghiệp kiều bào tại khắp các châu lục.

Lần đầu tiên tổ chức diễn đàn kinh tế kiều bào toàn cầu ảnh 1

Dự kiến có trên 100 gian hàng của các doanh nghiệp từ Việt Nam và Hàn Quốc với hơn 300 doanh nhân, đại diện doanh nghiệp tới từ Việt Nam cùng hàng trăm doanh nhân kiều bào, doanh nhân Hàn Quốc sẽ tham dự Diễn đàn và hàng nghìn khách tham quan sẽ tới tham dự sự kiện và Triển lãm.

Tham dự triển lãm có các doanh nghiệp Việt Nam, doanh nghiệp Việt Nam tại nước ngoài và các doanh nghiệp Hàn Quốc từ các lĩnh vực như nông nghiệp, du lịch, dịch vụ, công nghệ cao, xuất nhập khẩu, tài chính…

Cùng với chương trình xúc tiến thương mại và các buổi tọa đàm kinh tế, OVECOF sẽ đẩy mạnh giao thương, hợp tác và chuyển giao công nghệ giữa Việt Nam- Hàn Quốc và các nước.

MỚI - NÓNG