Lần đầu tiên, sơn 3trees ra mắt tại thị trường Việt Nam

Lần đầu tiên, sơn 3trees ra mắt tại thị trường Việt Nam
Ngày 17/5, Tập đoàn sơn 3trees đã tổ chức lễ ra mắt thương hiệu sơn 3trees tại thị trường Việt Nam và giới thiệu văn phòng đại diện công ty TNHH sơn 3trees Việt Nam.

Để phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của người tiêu dùng, công ty TNHH sơn 3trees Việt Nam lựa chọn phân phối những sản phẩm ưu việt, độc đáo và mới lạ với các ưu điểm như: chống kiềm nổi bật, độ bám dính cao, không chứa chì và thủy ngân. Các sản phẩm sơn 3trees cực kỳ nhẹ mùi, có thể ở  ngay sau 8 tiếng sơn mà không cảm thấy khó chịu hay mùi hôi nào.

Bà Nguyễn Thị Thu Vân, Tổng giám đốc công ty TNHH sơn 3trees Việt Nam cho biết, các sản phẩm sơn 3trees đều được nhập khẩu dưới sự kiểm định tiêu chuẩn và các giấy tờ đạt chất lượng của hải quan Việt Nam. Ngoài ra, tập đoàn sơn 3trees với đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao và các chuyên gia đầu ngành về hoá chất, vật liệu chống thấm của Cộng Hoà Liên Bang Đức.

Lần đầu tiên, sơn 3trees ra mắt tại thị trường Việt Nam ảnh 1  

“Chúng tôi luôn cải tiến kỹ thuật để cho ra đời các dòng sản phẩm sơn 3trees phù hợp với nền khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt tại Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng, cũng như phù hợp tiêu chuẩn chất lượng quốc tế do tổ chức TQCSI - Úc chứng nhận. Trong vòng 5 năm ( 2018 - 2022), công ty TNHH sơn 3trees Việt Nam hướng đến mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu sơn chất lượng hàng đầu Việt Nam, là sự lựa chọn tin cậy góp phần hoàn thiện thẩm mỹ các công trình đô thị trong nước” – bà Vân chia sẻ.

Lần đầu tiên, sơn 3trees ra mắt tại thị trường Việt Nam ảnh 2  

3trees là một trong những tập đoàn sơn đầu tiên đạt chứng nhận an toàn về sức khoẻ tại Trung Quốc. Năm 2017, 3trees nằm trong top 500 thương hiệu có giá trị nhất tại Trung Quốc, đây là năm thứ 11 3trees tiếp tục có tên trong danh sách này, định giá thương hiệu xấp xỉ 2,2 tỷ USD.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bơ đực mini không hạt giá cao 'cháy hàng'

Bơ đực mini không hạt giá cao 'cháy hàng'

TPO - Bơ đực ăn đến nghiện, chị em săn lùng bằng được dù khó đặt hàng. 8/2021 là tháng thứ 5 liên tiếp thị trường ô tô bị sụt giảm doanh số bán lẻ và là tháng có doanh số bán thấp kỷ lục trong lịch sử của thị trường ô tô Việt Nam kể từ năm 2015 đến nay. Trứng ốc sên tại Pháp giá hàng chục triệu vẫn hút khách.
Giá vàng giảm mạnh nhất trong 1 tuần qua

Giá vàng giảm mạnh nhất trong 1 tuần qua

TPO - Kết thúc chuỗi 4 phiên tăng giá, vàng SJC quay đầu giảm mạnh 300.000 đồng/ lượng ngay giờ mở cửa. Đây là mức giảm mạnh nhất kể từ đầu tuần. Giá vàng giảm trong bối cảnh đồng USD tăng giá trên diện rộng.