Lần đầu tiên, sơn 3trees ra mắt tại thị trường Việt Nam

Lần đầu tiên, sơn 3trees ra mắt tại thị trường Việt Nam
Ngày 17/5, Tập đoàn sơn 3trees đã tổ chức lễ ra mắt thương hiệu sơn 3trees tại thị trường Việt Nam và giới thiệu văn phòng đại diện công ty TNHH sơn 3trees Việt Nam.

Để phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của người tiêu dùng, công ty TNHH sơn 3trees Việt Nam lựa chọn phân phối những sản phẩm ưu việt, độc đáo và mới lạ với các ưu điểm như: chống kiềm nổi bật, độ bám dính cao, không chứa chì và thủy ngân. Các sản phẩm sơn 3trees cực kỳ nhẹ mùi, có thể ở  ngay sau 8 tiếng sơn mà không cảm thấy khó chịu hay mùi hôi nào.

Bà Nguyễn Thị Thu Vân, Tổng giám đốc công ty TNHH sơn 3trees Việt Nam cho biết, các sản phẩm sơn 3trees đều được nhập khẩu dưới sự kiểm định tiêu chuẩn và các giấy tờ đạt chất lượng của hải quan Việt Nam. Ngoài ra, tập đoàn sơn 3trees với đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao và các chuyên gia đầu ngành về hoá chất, vật liệu chống thấm của Cộng Hoà Liên Bang Đức.

Lần đầu tiên, sơn 3trees ra mắt tại thị trường Việt Nam ảnh 1  

“Chúng tôi luôn cải tiến kỹ thuật để cho ra đời các dòng sản phẩm sơn 3trees phù hợp với nền khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt tại Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng, cũng như phù hợp tiêu chuẩn chất lượng quốc tế do tổ chức TQCSI - Úc chứng nhận. Trong vòng 5 năm ( 2018 - 2022), công ty TNHH sơn 3trees Việt Nam hướng đến mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu sơn chất lượng hàng đầu Việt Nam, là sự lựa chọn tin cậy góp phần hoàn thiện thẩm mỹ các công trình đô thị trong nước” – bà Vân chia sẻ.

Lần đầu tiên, sơn 3trees ra mắt tại thị trường Việt Nam ảnh 2  

3trees là một trong những tập đoàn sơn đầu tiên đạt chứng nhận an toàn về sức khoẻ tại Trung Quốc. Năm 2017, 3trees nằm trong top 500 thương hiệu có giá trị nhất tại Trung Quốc, đây là năm thứ 11 3trees tiếp tục có tên trong danh sách này, định giá thương hiệu xấp xỉ 2,2 tỷ USD.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội duy trì chốt trực ở khu dân cư có ảnh hưởng hoạt động kinh doanh?

Hà Nội duy trì chốt trực ở khu dân cư có ảnh hưởng hoạt động kinh doanh?

TPO - Một trong những nội dung Chỉ thị 22 của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh ban hành tối 20/9 cho biết, thành phố vẫn duy trì các chốt tự quản tại các khu dân cư, tổ dân phố, kiểm soát chặt di biến động của người dân. Nhiều chủ cửa hàng trong các khu vực này cho rằng, việc trực chốt này ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của họ.
Đầu lân chất đống, treo la liệt ít người hỏi mua tại một cửa hàng trên phố Trần Hưng Đạo, Huế

Đầu múa lân Trung thu tại Huế ế ẩm chưa từng thấy

TPO - Tết Trung thu là dịp để người làm nghề chế tác đầu lân, kinh doanh dịch vụ múa lân tại Huế tiêu thụ được nhiều sản phẩm, ăn nên làm ra. Năm nay, việc tiêu thụ đầu lân tại địa phương này rơi vào tình cảnh ế ẩm chưa từng thấy do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.