Lần đầu tiên ở Việt Nam mua gói tiêm vắc xin trả góp lãi suất 0 đồng

Lần đầu tiên ở Việt Nam mua gói tiêm vắc xin trả góp lãi suất 0 đồng
TPO - Kể từ ngày 28/7, hệ thống trung tâm tiêm chủng VNVC bắt đầu triển khai chương trình trả góp lãi suất 0% trong vòng 6 tháng bằng thẻ tín dụng đối với các khách hàng cá nhân đăng ký mua gói vắc xin từ 3 triệu đồng trở lên và áp dụng cho các ngân hàng là đối tác trả góp của VNVC. 

Sau sự ra đời 3 trung tâm tiêm chủng ở Hà Nội và TPHCM, sáng 28/7, Công ty Cổ phần Vacxin Việt Nam tiếp tục khai trương 2 Trung tâm tiêm chủng mới tại TP. HCM và Đồng Nai. Ở TP. HCM, trung tâm VNVC Cantavil An Phú tọa lạc tại lầu 1, TTTM Cantavil An Phú, số 01 Đường Song Hành, Q. 2 trong khi VNVC Đồng Nai ở 22 Đường Đoàn Văn Cự, P. Tam Hiệp, TP. Biên Hòa.

Lần đầu tiên ở Việt Nam mua gói tiêm vắc xin trả góp lãi suất 0 đồng ảnh 1 Sau 3 trung tâm tiêm chủng ở TPHCM, sáng 28/7 VNVC khai trương thêm hai trung tâm nữa tại và Đồng Nai

Phát biểu tại lễ ra mắt Trung tâm VNVC Đồng Nai, ông Ngô Chí Dũng- Tổng giám đốc VNVC Việt Nam cho biết, để giúp những gia đình khó khăn, các cặp vợ chồng trẻ nghèo tiếp cận được tiêm chủng cho con em, VNVC đã tiên phong trong lĩnh vực y tế hỗ trợ trả góp không lãi suất cho khách hàng tham gia mua gói vắc xin. "Khi khách mua gói này sẽ được hưởng các quyền lợi như: Luôn có đầy đủ vắc xin, kể cả vắc xin khan hiếm theo đúng phác đồ được chỉ định; Không tăng giá vắc xin trong suốt thời gian hợp đồng Gói vắc xin có hiệu lực; Miễn phí khám, tư vấn, nhắc lịch tiêm, cấp chứng nhận tiêm chủng…Tận hưởng miễn phí các dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp tại chỗ và lâu dài"- ông Dũng nhấn mạnh. 

Lần đầu tiên ở Việt Nam mua gói tiêm vắc xin trả góp lãi suất 0 đồng ảnh 2 Những gia đình khó khăn, các cặp vợ chồng trẻ nghèo sẽ tiếp cận được tiêm chủng cho con em khi VNVC hỗ trợ mua gói vắc xin trả góp 0 đồng.
Với diện tích 1.500m2 bao gồm 40 phòng khám và phòng tiêm, có thể phục vụ từ 1.500 – 2.000 lượt khách/ngày, VNVC Cantavil An Phú là trung tâm tiêm chủng lớn hàng đầu tại TP.HCM. Trung tâm tiêm chủng VNVC Cantavil có đủ các điều kiện thuận lợi để phục vụ cư dân khu vực quận 1, 2, 4, 7, 9, Thủ Đức, Nhà Bè..., giúp người dân thuận tiện hơn trong việc tiếp cận dịch vụ tiêm chủng cao cấp, đồng thời đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về vắc xin cho các gia đình.
Lần đầu tiên ở Việt Nam mua gói tiêm vắc xin trả góp lãi suất 0 đồng ảnh 3 Mỗi khách hàng của VNVC được cấp miễn phí 1 mã số định danh, dựa vào mã số này, VNVC sẽ nhắc lịch tiêm tự động, thông báo tình hình dịch bệnh đến khách hàng

Trong khi đó, VNVC Biên Hoà, Đồng Nai ra đời là một dấu ấn lớn trong sự phát triển của Hệ thống tiêm chủng VNVC đến với các tỉnh, thành trên cả nước. VNVC Biên Hoà được xem là trung tâm tiêm chủng lớn nhất cả nước với diện tích 4.500m2, kỳ vọng sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu về tiêm chủng cho người dân Đồng Nai và các tỉnh lân cận, giúp các gia đình tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại khi không phải đi lên tận TP.HCM để tiêm đầy đủ vắc xin.

VNVC Đồng Nai có 50 phòng khám và phòng tiêm, khu vực chờ trước và sau tiêm rộng rãi, khu phòng chức năng dành cho mẹ và bé sơ sinh như: phòng pha sữa, phòng cho bé bú, phòng thay tã,...; khu vui chơi với diện tích rộng hơn 400m2 trang trí theo mô hình công viên trong nhà dành cho các bé; 1.500m2 dành cho bãi đậu xe máy và ô tô miễn phí. VNVC Đồng Nai ước tính phục vụ từ 1.500-2.000 khách/ ngày.

Lần đầu tiên ở Việt Nam mua gói tiêm vắc xin trả góp lãi suất 0 đồng ảnh 4 BS Phan Huy Anh Vũ- Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai cho rằng VNVC Đồng Nai ra đời là mô hình xã hội hoá trong lĩnh vực y tế dự phòng đầu tiên ở tỉnh này

Tại VNVC, 100% khách hàng được miễn phí khám sàng lọc trước tiêm. Mỗi khách hàng của VNVC được cấp miễn phí 1 mã số định danh, dựa vào mã số này, VNVC sẽ nhắc lịch tiêm tự động, thông báo tình hình dịch bệnh đến khách hàng. Đặc biệt, khách hàng có thể tự tra cứu lịch sử tiêm chủng trực tuyến và trong những lần tiêm tiếp theo, khách hàng có thể đến bất kỳ trung tâm nào thuộc Hệ thống tiêm chủng VNVC, đọc mã số là đã hoàn thành thủ tục đăng ký tiêm.

Ông Ngô Chí Dũng cho biết, thống kê từ riêng từ Trung tâm tiêm chủng vắc xin VNVC Hoàng Văn Thụ, Phú Nhuận, TP. HCM, số lượng người dân từ Đồng Nai và các tỉnh lân cận đến tiêm chủng tại đây chiếm hơn 3.000 lượt khách mỗi tháng. “Con số này thể hiện phần nào nhu cầu rất lớn của người dân ở các địa phương đổ về tiêm chủng cũng như mong muốn được sử dụng các dịch vụ tiêm chủng vắc xin cao cấp với chi phí hợp lí”- ông Dũng nói. 
MỚI - NÓNG