Lampard muốn kết thúc sự nghiệp tại Chelsea

Lampard muốn kết thúc sự nghiệp tại Chelsea
TPO - Bác bỏ mọi tin đồn có thể ra đi, tiền vệ Frank Lampard đã tuyên bố sẽ kết thúc sự nghiệp tại Chelsea với mong muốn ở lại sân Stamford Bridge "thêm 6 hoặc 7 năm nữa".

Bản hợp đồng hiện tại của Lampard còn 18 tháng nữa sẽ kết thúc, nhưng Chelsea vẫn chưa có động thái nào tỏ ý sẽ gia hạn hợp đồng mới với tiền vệ đã 29 tuổi.

Tuy nhiên, lời khẳng định này của Lampard có thể giúp lãnh đạo Chelsea động lòng và HLV Avram Grant sẽ cố gắng níu chân anh ở lại trước những lời mời cám dỗ khác.

"Lúc này tôi chỉ muốn làm duy nhất một điều, đó là ở lại với Chelsea trong phần còn lại của sự nghiệp", Lampard đã tuyên bố trên chương trình London Evening Standard.

"Tôi cảm thấy hạnh phúc. Mong ước của tôi là sẽ được ở lại với Chelsea thêm 6 hoặc 7 năm nữa", Lampard mong muốn.

Song Giám đốc Điều hành Peter Kenyon vẫn chưa đề cập đến việc thảo luận hợp đồng mới. Lampard đã giải thích rằng, anh không muốn làm đội bóng mất tập trung trong thời điểm cuộc đua tới danh hiệu đang rất khốc liệt.

"Mọi người đều biết Peter Osgood (một huyền thoại của Cheksea) đã có 150 bàn cho đội bóng, và tôi muốn đạt được điều đó. Tôi nghĩ tôi sẽ tiếp tục thi đấu đến khoảng 35 tuổi”, anh nói thêm.

Lampard đã gia nhập Chelsea năm 2001 từ West Ham. Kể từ đó đến nay, anh đã có 99 bàn thắng cho đội bóng. Dưới thời Jose Mourinho, Lampard là học trò cưng với các chiến tích: hai danh hiệu Premier League cũng như FA Cup và League Cup.

TT
Theo AP

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Croatia - CH Czech: Khó cho 'Vatreni'

Croatia - CH Czech: Khó cho 'Vatreni'

TPO - Trong cuộc đọ sức tại sân Hampden Park (Glasgow, Scotland) ở lượt trận thứ hai bảng D, EURO 2020 diễn ra đêm nay, Croatia buộc phải giành chiến thắng để nuôi hy vọng giành quyền đi tiếp, còn CH Czech cần 3 điểm để sớm đoạt vé vào vòng 1/8.