Lamborghini có đại lý đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 6

Lamborghini có đại lý đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 6
TPO - Không còn là những lời đồn thổi, Lamborghini đánh dấu một bước tiến mới vào thị trường Việt Nam khi chuẩn bị ra mắt đại lý chính hãng tại Hà Nội.

Theo đó, đại ly phân phối những chiếc siêu xe thể thao Lamborghini sẽ bắt đầu hoạt động vào tháng 6 tới đây tại Hà Nội.

Automobili Lamborghini SpA tiếp tục mở rộng mạng lưới phân phối và đại lý của mình ở châu Á Thái Bình Dương, thông qua việc chính thức bổ nhiệm Công ty CT- Wearnes Việt Nam là đối tác ủy quyền tại Việt Nam. Đây sẽ là nhà phân phối đầu tiên của Lamborghini tại Việt Nam được đặt tại Hà Nội.

Ông Sebastien Henry, người đứng đầu Lamborghini khu vực Đông Nam Á & Thái Bình Dương đánh giá cao tiềm năng dài hạn của Lamborghini tại thị trường Việt Nam.

Phòng trưng bày Lamborghini tại Hà Nội sẽ bắt đầu hoạt động từ tháng 6 năm 2014 cùng với sự xuất hiện của chiếc Lamborghini Aventador LP 700-4, dự kiến vào cuối năm sẽ là chiếc Huracan LP 610-4.

Với việc khai trương phòng trưng bày Lamborghini Hà Nội, dịch vụ sửa chữa, hậu mãi tại Việt Nam với những chiếc siêu xe thể thao của hãng cũng được nâng tầm, với những kỹ thuật viên được nhà máy Lamborghini trực tiếp hỗ trợ đào tạo. Cùng với đó là phụ tùng chính hãng, phụ kiện và các món thời trang độc quyền Collezione Automobili Lamborghini.

Mẫu xe mới nhất của Lamborghini là LP 610-4 Huracan ra mắt thế giới năm 2014 tại triển lãm ôtô Geneva. Trong khi đó, chiếc Aventador LP 700-4 vẫn là đại diện tiêu biểu cho sức mạnh của thế giới động cơ V12 và tính siêu sang trọng và thể thao.

MỚI - NÓNG
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
TPO - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương (T.Ư) đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với nguyên Phó Chủ tịch Hà Nam Trương Minh Hiến, Giám đốc Sở TN&MT Hà Nam Vũ Hữu Song và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình Nguyễn Đồng.