Làm việc với sở TT&TT, Cát Phượng thừa nhận nói sai về corona và xin lỗi

TPO - Cát Phượng đã thừa nhận phát ngôn sai trên trang cá nhân về virus corona khi tới làm việc với Thanh tra sở TT&TT TPHCM sáng nay.
Làm việc với sở TT&TT, Cát Phượng thừa nhận nói sai về corona và xin lỗi ảnh 1 Diễn viên Cát Phượng 

Trước đó vào ngày 26/1, Cát Phượng đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình với dòng chữ: "Biết nói gì đây? Làm ơn nghĩ cho dân trước cũng là nghĩ cho chính bản thân mình. Dịch bệnh đã đến quận một, rồi sẽ lan tràn đến quận 3, quận 5, quận 7”.

Phát ngôn của Cát Phượng đã vấp phải sự phản đối của nhiều người và sau đó cô đã xoá dòng tin trên. Ngoài ra Cát Phượng còn làm 01 video clip để xin lỗi mọi người vì nhưng chia sẻ những thông không chính xác trên.

Làm việc với sở TT&TT, Cát Phượng thừa nhận nói sai về corona và xin lỗi ảnh 2 Bài viết vi phạm của Cất Phượng

Làm việc với Thanh tra sở, Cát Phượng thừa nhận chị đã sai khi đưa tin thiếu kiểm chứng. Ngày sau khi buổi làm việc, Cát Phượng đã chia sẻ lên trang cá nhân về việc này. Cô viết: “...Và lần nữa xin lỗi khán giả vì Cát share 1 bài của 1 trang cá nhân trên tường facebook. Và báo chí viết rằng Cát đưa thông tin sai lệch về dịch bệnh. Cát xin lỗi tất cả mọi người kể cả anh chị em báo chí. Cát nhận mình sai vì share bài sai lệch khi dịch bệnh đến tận bây giờ ở các quận 1,3,5,7... vẫn chưa có quận nào có ai nhiễm bệnh. Cát xin lỗi rất nhiều!” 

Làm việc với sở TT&TT, Cát Phượng thừa nhận nói sai về corona và xin lỗi ảnh 3 Biên bản làm việc giữa Thanh tra sở TT&TT với Cát Phượng 

Nói về cả 3 nghệ sỹ bị Thanh tra sở TT&TT mời làm việc là Đàm Vĩnh Hưng, Ngô Thanh Vân và Cát Phượng, đại diện sở TT&TT cho biết họ đều thừa nhận sai lầm, hứa sửa chữa cũng như đồng tình với những ý kiến của Thanh tra sở trong việc gìn giữ hình ảnh, lời nói để xứng đáng là người của công chúng.   

MỚI - NÓNG
Lộ 5 'thủ phạm' gây sốt đất điên đảo, loạt dự án bị 'tuýt còi' huy động vốn trái phép
Lộ 5 'thủ phạm' gây sốt đất điên đảo, loạt dự án bị 'tuýt còi' huy động vốn trái phép
TPO - Cơn sốt đất từ Bắc chí Nam, Bộ Xây dựng chỉ rõ 5 nguyên nhân; Kiểm điểm loạt cán bộ vụ công trình 'khủng' 9 tầng mọc trên Đồi Vua; Rao bán đất trồng cây thành khu phân lô nghỉ dưỡng trong 'cơn sốt'; Huy động vốn trái phép, loạt dự án bất động sản ở Sơn La bị ‘sờ gáy’... là những thông tin về bất động sản đáng chú ý tuần qua.

Có thể bạn quan tâm

Rau đột biến

Rau đột biến

TP - Trong thế giới thực vật cảnh, mấy thứ đột biến hay được chuộng. Ban đầu chỉ là sự trầm trồ muốn sở hữu những “kỹ xảo” của tự nhiên. Kế đó là sự nhúng tay của các… “bàn tay” không “vô hình” cho lắm.
Nguyễn Như Phong

Như là gió...

TP - Quen biết cũng đã lâu, tưởng như đã mặc định hoàn cảnh cùng tính cách, nhưng người viết có tên là Nguyễn Như Phong luôn phát lộ những bất ngờ…