Lâm Tâm Như kỉ niệm 10 năm gia nhập làng giải trí

Lâm Tâm Như kỉ niệm 10 năm gia nhập làng giải trí
TPO – Diễn viên Đài Loan Lâm Tâm Như sẽ tổ chức lễ kỉ niệm ở một khách sạn tại Bắc Kinh vào ngày 22 tháng 1 tới, để đánh dấu 10 năm gia nhập làng giải trí.

Hoạt động này nhằm vinh danh những thành công trong sự nghiệp của Lâm Tâm Như trong các lĩnh vực phim ảnh, âm nhạc, quảng cáo và cả thời trang.

Lâm Tâm Như kỉ niệm 10 năm gia nhập làng giải trí ảnh 1

Trước lễ kỉ niệm, Lâm Tâm Như cũng đã làm người mẫu chụp hình cho một tạp chí thời trang, trong đó khắc họa hình ảnh một cô gái thơ ngây chuyển sang hình tượng một phụ nữ chín chắn.

Lâm Tâm Như kỉ niệm 10 năm gia nhập làng giải trí ảnh 2
Lâm Tâm Như kỉ niệm 10 năm gia nhập làng giải trí ảnh 3

Trang Thu
Theo crienglish

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

TP - Những ngày qua, cái tên Phi Nhung trở nên “nóng” hơn bao giờ, bởi nghi án trục lợi từ con nuôi, Quán quân VietNam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường. Trước đó, đã có những nghi vấn “cơm không lành, canh không ngọt” quanh mối quan hệ Phi Nhung và con nuôi.
Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TPO - “Chuyện ngõ nghèo” (xuất bản lần đầu năm 2016) là cuốn tiểu thuyết in sau cùng của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh. Đây là “đứa con” có số phận gian nan nhất của nhà văn trên hành trình xuất bản. Có người nói: Trước khi về hưu ở Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, trên cương vị giám đốc, việc làm đáng kể nhất của nhà văn Trung Trung Đỉnh chính là “đỡ đầu” cho “Chuyện ngõ nghèo” của Nguyễn Xuân Khánh.