Lâm Tâm Như gây quỹ xây trường cho trẻ em

Lâm Tâm Như gây quỹ xây trường cho trẻ em
TPO – Tại lễ kỉ niệm 10 năm gia nhập làng giải trí, diễn viên Đài Loan Lâm Tâm Như đã gây quĩ xây trường học cho trẻ em nông thôn.

Tại buổi tiệc ở Bắc Kinh, Lâm Tâm Như cũng đã tổ chức sinh nhật lần thứ 32 của cô, đồng thời trao 200.000 nhân dân tệ (tương đương 27.627 đô la Mỹ) cho Hội chữ thập đỏ Trung Quốc, để xây dựng một trường tiểu học ở nông thôn.

Lâm Tâm Như gây quỹ xây trường cho trẻ em ảnh 1 Lâm Tâm Như gây quỹ xây trường cho trẻ em ảnh 2

Lâm Tâm Như cũng nói rằng mỗi năm cô cũng sẽ đóng góp để xây dựng trường.

Hiện tại, Lâm Tâm Như đang là người phát ngôn cho mạng di động China Mobile.

Trong thời gian tới, Lâm Tâm Như cũng sẽ hợp tác với đạo diễn Phùng Tiểu Cương trong một quảng cáo quy mô lớn được phát sóng trước Olympic Bắc Kinh 2008.

Trang Thu
Theo CRI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tác giả ca khúc 'Xin gọi nhau là cố nhân' trở thành nhạc sỹ nổi tiếng… vì ghen

Tác giả ca khúc 'Xin gọi nhau là cố nhân' trở thành nhạc sỹ nổi tiếng… vì ghen

TPO - Liveshow Chân dung cuộc tình tập mới nhất sẽ giới thiệu với người xem chân dung của nhạc sỹ Song Ngọc (1943- 2018)- Một trong những nhạc sĩ nổi tiếng của dòng nhạc vàng. Suốt cuộc đời, ông đi tìm cái đẹp trong các giai điệu âm nhạc và để lại cho đời hơn 300 ca khúc, trong đó có nhiều ca khúc nổi tiếng như: Xin gọi nhau là cố nhân, Định mệnh, Tình yêu như bóng mây, Bội bạc , Đàn bà, Giờ xa lắm rồi…
Lương Thanh tiết lộ chuyện làm con Vân Dung và người yêu Trung Ruồi

Lương Thanh tiết lộ chuyện làm con Vân Dung và người yêu Trung Ruồi

TPO - Sau khi bị mất tên với vai Trà tiểu tam trong “Hoa hồng trên ngực trái”, mới đây, Lương Thanh đã khiến nhiều người không nhận ra khi cô xuất hiện với hình ảnh “con nhà lành” có phần ngây thơ, nhu nhược trong phim “11 tháng 5 ngày”. Nhan sắc của nữ phụ Lương Thanh được đánh giá là một chín một mười so với nữ chính Khả Ngân.