Làm rõ vụ tố cảnh sát cơ động bắt dân quỳ giữa đường

Hình ảnh thanh các thanh niên quỳ dưới chân cảnh sát cơ động.
Hình ảnh thanh các thanh niên quỳ dưới chân cảnh sát cơ động.
TPO – Sáng 8/4, trả lời phóng viên Tiền Phong qua điện thoại, Đại tá Nguyễn Như Tuấn, Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên, cho biết, đang chỉ đạo giải quyết đơn tố cáo cảnh sát cơ động đánh dân.

> Những 'con sâu' trong ngành CSGT
> Làm luật ở một cung đường Thái Nguyên
> Nếu hình ảnh rõ, sẽ xử lý nghiêm cán bộ vi phạm

Đại tá Nguyễn Như Tuấn, Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, cơ quan này nhận được đơn thư của người dân, tố cáo việc cảnh sát cơ động (Công an tỉnh Thái Nguyên) đánh người.

Ông Tuấn cho hay, đang chỉ đạo cấp dưới xác minh làm rõ nội dung đơn thư tố cáo. Đại tá Nguyễn Như Tuấn cũng nói, đơn tố cáo không chuẩn, cần phải xác minh.

Theo Đại tá Tuấn, hiện chưa rõ đầu đuôi câu chuyện, và cho rằng không bao giờ cảnh sát cơ động tự nhiên đánh dân.

Video: Cảnh sát bắt người vi phạm quỳ giữa đường?

Trước đó, một chùm clip "Cơ động Thái Nguyên đánh người vi phạm giao thông và bắt quỳ xuống đường" lan truyền rất nhanh trên mạng internet sáng 8/4.

Những đoạn clip trên chú thích: Sáng 7/4/2013, hai đồng chí CSCĐ tỉnh Thái Nguyên xử lý trường hợp thanh niên đi xe gắn máy BKS 20H1 - 066..., "kẹp ba" không đội mũ bảo hiểm.

Clip đầu cho thấy, hai thanh niên (một áo xanh, một áo đen), không đội mũ bảo hiểm, một người quỳ dưới chân hai cảnh sát cơ động. Một nam thanh niên mặc áo xanh khác ngồi bệt xuống đường ngay cạnh đó.

Theo Viết
MỚI - NÓNG