Làm rõ một cái chết bất thường

Làm rõ một cái chết bất thường
TP - Sau 6 giờ vận động thuyết phục, đến hơn 14 giờ ngày 8/4, gia đình nạn nhân đã đồng ý đưa thi thể anh Nguyễn Văn Quệ (46 tuổi, ở xã Chính Mỹ) từ trụ sở UBND xã Chính Mỹ (huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng) về nhà để tổ chức mai táng.

> Bệnh nhân chết bất thường tại trung tâm y tế huyện
> Tài xế taxi Mai Linh chết bất thường trong xe

Theo người nhà nạn nhân cho biết khoảng 22 giờ ngày 7/4, tại xóm 10 xã Chính Mỹ, lực lượng công an huyện Thủy Nguyên vây bắt một nhóm người đánh bạc tại nhà bà D. Một trong các con bạc bị bắt giữ là anh Nguyễn Văn Quệ.

Sau khi bị bắt giữ, anh Quệ lịm đi và tử vong với nhiều nghi vấn. Hiện, cơ quan công an Hải Phòng vào cuộc làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết bất thường của anh Quệ.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
TPO - Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang đã làm việc với Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc cung cấp điện. Theo đó, Bắc Giang là địa bàn được EVN ưu tiên cung ứng điện bởi là trung tâm sản xuất công nghiệp của cả nước.
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
TPO - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn đề nghị thành phố Hà Nội nâng cao chất lượng phục vụ, mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, không gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong quá trình tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính...