Lâm Khánh Chi tung ảnh khoe vòng 1 gợi cảm hot nhất 8/3

Diện váy cúp ngực tạo dáng quyến rũ, "Nữ hoàng chuyển giới" Lâm Khánh Chi khiến người đối diện khó có thể rời mắt trong ngày đặc biệt 8.3.
Lâm Khánh Chi tung ảnh khoe vòng 1 gợi cảm hot nhất 8/3 ảnh 1 Mới đây, trên trang facebook cá nhân, những hình ảnh gợi cảm của Lâm Khánh Chi trong bộ ảnh mới cô thực hiện được hé lộ thu hút sự chú ý của cộng đồng và người hâm mộ.
Lâm Khánh Chi tung ảnh khoe vòng 1 gợi cảm hot nhất 8/3 ảnh 2 Trong hình ảnh này, Lâm Khánh Chi diện những bộ váy được thiết kế cúp ngực khoe khéo vòng một căng đầy.
Lâm Khánh Chi tung ảnh khoe vòng 1 gợi cảm hot nhất 8/3 ảnh 3
Lâm Khánh Chi tung ảnh khoe vòng 1 gợi cảm hot nhất 8/3 ảnh 4 Ngắm những hình ảnh của "Nữ hoàng chuyển giới" khiến đấng mày râu khó có thể rời mắt vì sự quyến rũ.
Lâm Khánh Chi tung ảnh khoe vòng 1 gợi cảm hot nhất 8/3 ảnh 5 Lâm Khánh Chi cũng nhận được những lời nhận xét, khen ngợi có cánh từ phía người hâm mộ. Nhiều người khen cô trẻ trung như gái 18, gợi cảm "ăn đứt" dàn mỹ nhân Việt.
Lâm Khánh Chi tung ảnh khoe vòng 1 gợi cảm hot nhất 8/3 ảnh 6
Lâm Khánh Chi tung ảnh khoe vòng 1 gợi cảm hot nhất 8/3 ảnh 7 Thực tế, sau "đám cưới thế kỷ" đình đám với ông xã điển trai, Lâm Khánh Chi ngày càng xinh đẹp, đằm thắm. Cô được không ít fan gọi là "mỹ nhân đẹp quên tuổi" nhờ những khoảnh khắc đi sự kiện, tạo dáng trong bộ ảnh, hoặc khoe ảnh đời thường.
Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm