Lâm Đồng: Một học sinh bị sát hại tại thác Bobla

Lâm Đồng: Một học sinh bị sát hại tại thác Bobla
TP - Trong khi đi chơi tại thác Bobla (Di Linh), 2 nhóm HS của trường THPT Lộc An (Bảo Lâm) và THPT Bán công Phan Bội Châu (Di Linh) đã gây gổ dẫn đến ẩu đả, làm một học sinh thiệt mạng.

Ngày 21/11, Cơ quan CA đã bắt Huỳnh Sĩ Tuấn (SN 1991) học sinh trường THPT bán công Phan Bội Châu và gọi hỏi một số học sinh để điều tra về vụ học sinh (HS) Nguyễn Quốc Bảo bị chém chết và HS Hứa Văn Nguyên bị thương ở đầu.

Vào 13 giờ 30’ ngày hôm trước, trong khi đi chơi tại thác Bobla (Di Linh), 2 nhóm HS của trường THPT Lộc An (Bảo Lâm) và THPT Bán công Phan Bội Châu (Di Linh) đã gây gổ dẫn đến ẩu đả.

Hậu quả, 2 HS của trường Lộc An bị thương phải vào bệnh viện cấp cứu: Quốc Bảo đã chết vì vết thương quá nặng, còn Nguyên (17 tuổi) đang điều trị vết thương ở đầu. 

Công an Di Linh đang tiến hành điều tra truy tìm thủ phạm và xử lý các đối tượng có liên quan.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh đăng trên Báo điện tử VOV.

Báo điện tử VOV tiếp tục bị tấn công

TPO - “Hôm qua (13/6), khi báo bị tấn công, chúng tôi đã lập tức liên hệ, làm việc với Bộ Công an đề nghị vào cuộc xác minh điều tra, lãm rõ. Tuy nhiên đến nay, các đối tượng vẫn tiếp tục tấn công báo điện tử VOV" - ông Ngô Thiệu Phong, Tổng Biên tập Báo điện tử VOV cho biết.