Lái xe biển tứ quý 6 tông vào đám tang là đại gia nổi tiếng Bình Định

TPO - Chiếc ô tô mang biển số tứ quý 6 gây tai nạn liên hoàn khiến ít nhất 3 người tử vong và 8 người khác bị thương xảy ra vào trưa hôm nay (11/4) được xác định là của nguyên Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Pisico Bình Định.
Lái xe biển tứ quý 6 tông vào đám tang là đại gia nổi tiếng Bình Định ảnh 1

Chiếc xe ông Huyện điều khiển gây tai nạn kinh hoàng - ảnh Tr. Định

Theo đó, người lái xe Lexus 6666 là ông Nguyễn Đức Huyện (ngụ tại địa phương), nguyên Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Pisico Bình Định, hiện là chủ một khách sạn khá lớn ở TP Quy Nhơn (tỉnh Bình Định).

Được biết, ngay sau khi gây ra vụ tai nạn nghiêm trọng nói trên, ông Huyện đã đến Công an TP Quy Nhơn trình diện. Tại đây, kết quả kiểm tra ban đầu cho thấy, ông Huyện có nồng độ cồn vượt mức cho phép.

Như đã thông tin, khoảng 13h trưa (ngày 11/4), trong lúc đội mai táng đang làm lễ tại một đám tang trên đường Nguyễn Công Trứ (phường Lê Hồng Phong, TP Quy Nhơn) thì bất ngờ bị chiếc Lexus 570 BKS 49X-6666 tông vào.

Lái xe biển tứ quý 6 tông vào đám tang là đại gia nổi tiếng Bình Định ảnh 2 Ông Nguyễn Đức Huyện hoảng loạn sau khi gây tai nạn kinh hoàng  ảnh Tr. Định

Hậu quả khiến 2 người chết tại chỗ, 1 người chết trên đường đưa đi cấp cứu, 8 khác người bị thương.

Chiều cùng ngày, trao đổi với Tiền Phong, bác sĩ Hồ Việt Mỹ - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định cho biết: “Liên quan đến vụ tai nạn trưa 11/4, Bệnh viện đa khoa tỉnh tiếp nhận 8 trường hợp. Một trường hợp sau khi kiểm tra thấy ổn định nên đã cho ra về, một trường hợp tử vong tại bệnh viện.

Lái xe biển tứ quý 6 tông vào đám tang là đại gia nổi tiếng Bình Định ảnh 3

Hiện trường tai nạn - ảnh Tr. Định 

Hiện tại bệnh viện còn cấp cứu 6 trường hợp, một trường hợp bị nặng máu tràn màng phổi đang chuyển đi mổ, một trường hợp nặng nằm ở khoa hồi sức ngoại, còn lại 4 trường hợp cũng bị thương nặng, tụ máu trên đầu nhưng chưa đến mức phải mổ, ông Mỹ cho biết thêm.

MỚI - NÓNG