Lại xả súng ở Mỹ, 6 người thương vong

Vụ xả súng xảy ra ở quận Concho, bang Texas
Vụ xả súng xảy ra ở quận Concho, bang Texas
TPO - Dailymail ngày 27/5, đưa tin, một tay súng đi xe tải nổ súng bừa bãi khiến 1 người chết và 5 người bị thương ở quận Concho, bang Texas.

Nghi phạm, 23 tuổi, đến từ Bắc Carolina đã chết trong cuộc đọ súng với cảnh sát. Cảnh sát trưởng quận Concho cũng bị thương.

Trong hai giờ đồng hồ, một người đàn ông mang theo một khẩu súng trường, một khẩu súng ngắn và hàng trăm viên đạn lái xe lòng vòng quanh trung tâm quận Concho và nổ súng vào những người đi trên đường.

Cục An toàn Công cộng bang Texas cho biết cô Alicia Torres, 41 tuổi bị bắn chết khi đang ngồi trong xe.

Cảnh sát trưởng của quận Concho cũng bị thương trong cuộc đọ súng với nghi phạm
Cảnh sát trưởng của quận Concho cũng bị thương trong cuộc đọ súng với nghi phạm.

Chính quyền bang chưa cho biết về nguyên nhân vụ xả súng nhưng người ta tin rằng tay súng này bắn ngẫu nhiên vào bất kì người nào hắn thấy.

Vụ nổ súng đầu tiên diễn ra vào lúc 4h30, khi đó nghi phạm nổ súng vào các xe ở gần Eden làm bị thương một phụ nữ. Người này đã được đưa tới bệnh viện ở San Angelo, theo Dailymail.

Tiếp đó, nghi phạm làm bị thương hai người nữa khi họ đang ngồi trong xe tải ngoài một cửa hàng tạp hóa ở Brady. Sau đó tên này lại quay trở lại Eden, nổ súng vào một xe khác khiến một người khác bị thương. Tất cả nạn nhân đã được đưa tới bệnh viện.

6h sáng, cô Torres được phát hiện đã chết trong xe ở Eola. 15 phút sau, cảnh sát trưởng quận Concho Richard Doane gặp nghi phạm này trên đường cao tốc ở Eden. Cuộc đấu súng với cảnh sát diễn ra, cuối cùng tên này bị bắn chết, cảnh sát trưởng Richard cũng bị thương.

Phan Yến
Theo Dailymail

Theo Dịch
MỚI - NÓNG