Có 12 kết quả :

Nguồn gốc của giống chó Berger Đức

Nguồn gốc của giống chó Berger Đức

TPO - Vào năm 1850 ở châu Âu, người ta bắt đầu thực hiện chuẩn hóa các giống chó. Ưu tiên hàng đầu là giữ lại những tính trạng giúp chúng chăn gia súc bảo vệ bầy cừu và chống lại thú dữ. Việc chuẩn hóa này ban đầu chỉ thực hiện ở Đức. Những tính trạng được ưa chuộng nhất là trí thông minh, tốc độ, sức mạnh và khứu giác nhạy bén. Từ đây giống chó Berger Đức chính thức được công nhận.
Nông dân ưa chuộng giống ngô nếp mới

Nông dân ưa chuộng giống ngô nếp mới

TP - Cty CP Giống cây trồng Trung ương (Vinaseed) vừa ra mắt giống ngô nếp hoa lai HN66. HN66 là giống ngô nếp ăn tươi đầu tiên tại Việt Nam tạo được sự khác biệt nhờ việc kết hợp giữa những đặc tính của 3 dòng ngô thực phẩm hiện nay: 
Hoa Aranda Lý Quang Diệu.

Độc đáo Hoa phong lan Aranda Lý Quang Diệu

TPO - Một loài phong lan mới lai tạo vừa được đặt theo tên của cựu Thủ tướng Singapore, hoa phong lan Aranda Lý Quang Diệu. Loại hoa này có các đài và cánh màu xanh lục kết hợp với màu vàng sáng ánh kim tương phản với màu nâu trầm.  
Cận cảnh thi “Hoa hậu dê“

Cận cảnh thi “Hoa hậu dê“

Cuộc thi "Hoa hậu dê" được tổ chức tại Ảrập Xêút vào tháng 9 hàng năm. Trang Skyscanner cho biết, trước khi thi đấu, tất cả các thí sinh đều được kiểm tra kỹ lưỡng và chắc chắn không có dê xấu trong cuộc thi này. Hầu hết những con dê tham gia cuộc thi đều được lai tạo từ một con dê có tên gọi Volcano. Những con dê thắng cuộc có giá lên tới 120.000USD.