Lại lật xe công nông khiến 10 người bị thương

Một nạn nhân vụ lật xe công nông đang được điều trị tại bệnh viện 115 Nghệ An.
Một nạn nhân vụ lật xe công nông đang được điều trị tại bệnh viện 115 Nghệ An.
TPO - Ngày 14/7, tại xã Diễn Đoài, huyện Diễn Châu, Nghệ An xảy ra vụ tai nạn lật xe công nông khiến 10 người bị thương, trong đó có hai người bị thương nặng. Những nạn nhân trên trú tại hai xã Diễn Lâm (huyện Diễn Châu) và xã Ngọc Sơn (huyện Quỳnh Lưu).

PV Tiền Phong đã xác nhận thông tin trên với chính quyền hai xã và được biết, xã Ngọc Sơn có 4 người trong đó có hai người bị thương nặng là bà Huyên, anh Tuấn, hiện đang cấp cứu tại bệnh viện 115 Nghệ An. Còn xã Diễn Lâm có 6 người bị thương nhẹ. Họ là người đi chặt và chở keo thuê.

Sáng cùng ngày, chiếc xe công nông đang lưu thông trong rừng keo, trên xe có chở 10 người, lúc lên dốc bị đứt phanh khiến chiếc xe lùi lại không kiểm soát được. Cùng lúc đó, 10 người trên xe hoảng sợ nhảy ra khỏi xe thì cũng là lúc chiếc xe bị lật. Tám người nhảy ra ngoài nên chỉ bị thương nhẹ, còn hai người là bà Huyên và anh Tuấn do không thoát khỏi nên bị thương nặng.

Vụ tai nạn khiến bà Huyên bị đứt một cánh tay, hiện đang được các bác sỹ tại bệnh viên 115 Nghệ An phẫu thuật nối lại cánh tay. Anh Tuấn chân phải bị dập nát quá nặng, buộc các bác sỹ phải cắt bỏ đến tận bẹn, chân trái bị thương nhẹ hơn đang được theo dõi và nuôi dưỡng rồi mới tiến hành phẫu thuật.

“Hai bệnh nhận lúc vào nhập viện bị mất quá nhiều máu nên tình hình sức khỏe yếu, cánh tay của bà Huyên đã được nối lại, còn chân trái anh Tuấn phải cắt đi, chân phải đang được theo dõi điều trị”, bác sỹ khoa cấp cứu bệnh viện 115 Nghệ An cho biết thêm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm