Lại hở bạo, Tiêu Châu Như Quỳnh tuyên bố: Quỳnh của ngày xưa chết rồi

Lại hở bạo, Tiêu Châu Như Quỳnh tuyên bố: “Quỳnh của ngày xưa chết rồi'.
Lại hở bạo, Tiêu Châu Như Quỳnh tuyên bố: “Quỳnh của ngày xưa chết rồi'.
TPO - Nữ ca sĩ giới thiệu hình ảnh vô cùng nóng bỏng và gợi cảm trong sảm phẩm âm nhạc mới mang tên Ms Queen (Nữ Thần).

Quyết định thay đổi hình tượng, từ một cô gái dịu dàng “chuẩn hoa hậu” trong album Quỳnh – Back To The Basic - Tiêu Châu Như Quỳnh quyết định lột xác hoàn toàn với các dự án âm nhạc mới. Nữ ca sĩ vừa chính thức ra mắt quân bài thứ 3 nằm trong chuỗi dự án âm nhạc mới mang tên Quỳnh 2018.

Ms Queen (Nữ Thần) là một ca khúc do chính Tiêu Châu Như Quỳnh sáng tác. Mang trong mình hơi thở của dòng nhạc sôi động, hiện đại – chân dung của một Ms Queen – hình tượng mới của nữ ca sĩ họ Tiêu đang dần có những nét bức phá đầy táo bạo.

Lại hở bạo, Tiêu Châu Như Quỳnh tuyên bố: Quỳnh của ngày xưa chết rồi ảnh 1 Hình ảnh của Tiêu Châu Như Quỳnh trong sản phẩm mới.

Với dự án âm nhạc mới này, Tiêu Châu Như Quỳnh đã có sự hợp tác đầy táo bạo khi kết hợp với nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển – quán quân của Project Runway Vietnam 2015.

Cách đây không lâu, sự xuất hiện của Tiêu Châu Như Quỳnh tại thảm đỏ của Tuần Lễ Thời Trang Việt NamVietnam International Fashion Week 2018 đã gây ra rất nhiều tranh cãi khi bộ trang phục mang phong cách "nàng tiên cá" của nữ ca sĩ bị đánh giá là 'thảm hoạ'.

Lại hở bạo, Tiêu Châu Như Quỳnh tuyên bố: Quỳnh của ngày xưa chết rồi ảnh 2  
Lại hở bạo, Tiêu Châu Như Quỳnh tuyên bố: Quỳnh của ngày xưa chết rồi ảnh 3 Nữ ca sĩ ngày càng gợi cảm táo bạo.
Sau những phản ứng trái chiều về 2 bộ trang phục gây nhiều tranh cãi đó, bộ hình chính thức quảng bá cho dự án âm nhạc Ms Queen (Nữ Thần) cũng được ra mắt song song với bản audio. Trong những hình ảnh mới, nữ ca sĩ tiếp tục theo đuổi phong cách hở táo bạo đầy quyến rũ.

"Sẽ là những bất ngờ rất lớn trong những hình ảnh cũng như dự án âm nhạc sắp tới mà Quỳnh và ekip đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng để gửi đến khán giả. Vậy nên, mọi người hãy tập cách quen dần với một Tiêu Châu Như Quỳnh mới hơn - mạnh mẽ và cá tính hơn. Quỳnh nhút nhát của ngày xưa chết rồi" - nữ ca sĩ tuyên bố.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm