Lady Gaga khỏa thân trên tạp chí Vogue

TPO - Bên cạnh những trang phục thời trang cao cấp, Lady Gaga có màn khỏa thân táo bạo trên hai ấn phẩm của Vogue Anh và Vogue Italia.
Lady Gaga khỏa thân trên tạp chí Vogue ảnh 1
Lady Gaga đồng thời là gương mặt trang bìa của Vogue Anh số tháng 12 và ấn bản tháng 11 của Vogue Italia. Trong đó, trên Vogue Anh, ngôi sao nhạc pop 35 tuổi khoe vòng một nóng bỏng trong trang phục của thương hiệu may đo cao cấp Ý Schiaparelli Haute Couture.
Lady Gaga khỏa thân trên tạp chí Vogue ảnh 2

Bên cạnh những bộ cánh được chế tác kỳ công, Lady Gaga còn có màn khỏa thân táo bạo khoe trọn đường cong cơ thể và rất nhiều hình xăm. "Tôi mặc gì cũng được. Tôi sẽ thể hiện vẻ đẹp quyến rũ của người Ý từ bên trong", cô nói trong lúc thử đồ cho buổi chụp ảnh.

Lady Gaga khỏa thân trên tạp chí Vogue ảnh 3
Ngoài bộ ảnh ấn tượng, chủ nhân hit "Telephone" còn gây chú ý với những chia sẻ xoay quanh bộ phim sắp ra mắt "House of Gucci" (Gia Tộc Gucci). Trong phim, Lady Gaga vào vai Patrizia Gucci - cựu phu nhân quyền lực của người đứng đầu Gucci, Maurizio Gucci. Patrizia được mệnh danh là "góa phụ đen" do thuê sát thủ bắn chết chồng sau khi bị phản bội và lãnh án 29 năm tù.
Lady Gaga khỏa thân trên tạp chí Vogue ảnh 4

Hồi tháng 3, Patrizia cho biết, cảm thấy "khó chịu" vì Lady Gaga không liên hệ với bà trước khi quay phim. Đáp trả trên Vogue, nữ ca sĩ 35 tuổi thừa nhận cố tình tránh nói chuyện với bản gốc.

Lady Gaga khỏa thân trên tạp chí Vogue ảnh 5
"Tôi chỉ cảm thấy rằng tôi có thể thể hiện câu chuyện này một cách công bằng nếu tôi tiếp cận nó với con mắt của một người phụ nữ tò mò muốn sở hữu bản lĩnh báo chí để tôi có thể tự khám phá những gì đang xảy ra trong các cảnh phim. Có nghĩa là sẽ không ai nói cho tôi biết Patrizia Gucci là ai, ngay cả Patrizia Gucci", người đẹp bộc bạch.
Lady Gaga khỏa thân trên tạp chí Vogue ảnh 6
Lady Gaga cho biết, rất tâm huyết với vai diễn. Cô thậm chí hoàn toàn hóa thân thành nhân vật ngay cả khi không đứng trước máy quay. Cô giao tiếp với giọng điệu của Patrizia trong suốt 9 tháng, nhuộm tóc, bắt chước lối sống, cách suy nghĩ và cả sở thích nhiếp ảnh.
Lady Gaga khỏa thân trên tạp chí Vogue ảnh 7
"Tôi nhận thấy rằng Patrizia yêu những thứ đẹp đẽ. Nếu cái gì đó không đẹp, tôi xóa nó. Tôi trở nên say mê với cuộc hành trình của người phụ nữ này", cô nói.
Lady Gaga khỏa thân trên tạp chí Vogue ảnh 8
"House Of Gucci" dự kiến ra rạp vào ngày 15/11 tới tại Việt Nam.
Theo Instagram, Page Six, Daily Mail
Tin liên quan