Lạc Việt phát triển quản trị trên cloud

Lạc Việt phát triển quản trị trên cloud
TPO - Công ty cổ phần tin học Lạc Việt vừa giới thiệu bộ giải pháp Quản trị doanh nghiệp trên cloud (điện toán đám mây) mang tên SureERP Suite.

Bộ giải pháp Quản trị doanh nghiệp trên cloud được Lạc Việt giới thiệu lần này gồm có 04 giải pháp: quản trị nguồn lực doanh nghiệp (SureERP - Sure Enterprise Resource Planing), quản trị văn phòng thông minh (SurePortal - Sure Business Intelligence Office Portal), quản trị nguồn nhân lực (SureHCS - Sure Human Capital Solution) và quản lý hệ thống phân phối và bán lẻ (SureRMS - Sure Retail Management System).

Bộ giải pháp này không chỉ giúp khách hàng tối ưu hóa được nguồn lực tài chính, nguồn lực thương mại mà còn nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ nhân viên, hiệu quả kinh doanh cũng như tăng vị thế cạnh tranh.

Đây là bộ giải pháp được xây dựng trên kinh nghiệm phát triển, triển khai các phần mềm trong lĩnh vực quản lý doanh nghiệp như tài chính kế toán, nhân sự, tiền lương... vốn đã được hơn 10.000 khách hàng của Lạc Việt sử dụng.

Bộ giải pháp được xây dựng và phát triển trên nền điện toán đám mây (cloud) và thao tác sử dụng dễ dàng, giao diện thân thiện.

Toàn bộ ứng dụng và dữ liệu của khách hàng có thể đặt tại trung tâm dữ liệu (đám mây) riêng của khách hàng hay tại trung tâm dữ liệu đám mây của Lạc Việt để tiết kiệm chi phí đầu tư và vận hành.

Người dùng có thể truy cập bằng các phương tiện di động như Notebook, Smartphone, Tablet hoặc máy tính nối màn hình cảm ứng...

Theo Viết
MỚI - NÓNG