Lạc vào xứ sở thần tiên trong vườn hoa anh đào ở Nhật Bản

TPO - Đoạn video ghi lại khung cảnh thần tiên giữa rừng hoa anh đào khiến người xem không khỏi ngỡ ngàng.

 Video: Tiên cảnh trong công viên Nara gần thành phố Osaka

Lạc vào xứ sở thần tiên trong vườn hoa anh đào ở Nhật Bản ảnh 1  

Những ngày gần đây, mạng xã hội liên tục chia sẻ một video ghi lại khung cảnh những chú nai đang ngơ ngác giữa rừng hoa anh đào tựa như đang ở xứ sở thần tiên ở công viên Nara gần thành phố Osaka của Nhật Bản khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Lạc vào xứ sở thần tiên trong vườn hoa anh đào ở Nhật Bản ảnh 2 Được biết, đoạn video trên được tài khoản Twitter mang tên KikiPhotoWorks đăng tải hôm 11/5, đến hiện tại đã nhận được hơn 1.8 triệu lượt xem và hàng trăm nghìn lượt chia sẻ trên các mạng xã hội khác.
Lạc vào xứ sở thần tiên trong vườn hoa anh đào ở Nhật Bản ảnh 3  
Lạc vào xứ sở thần tiên trong vườn hoa anh đào ở Nhật Bản ảnh 4 Trước khi đại dịch COVID -19 bùng phát ở Nhật Bản, công viên Nara thường có nhiều du khách tìm đến để thưởng ngoạn cảnh đẹp và chụp hình với những chú nai đã được huấn luyện nên rất bạo dạn với con người. 
Lạc vào xứ sở thần tiên trong vườn hoa anh đào ở Nhật Bản ảnh 5  
Lạc vào xứ sở thần tiên trong vườn hoa anh đào ở Nhật Bản ảnh 6 Được biết, công viên Nara có tới 1.000 chú nai, ở thời điểm này, hoa anh đào đang nở rộ. Do đó, nếu đến đây, du khách có thể vừa thưởng hoa vừa vui đùa cùng các chú nai.
Lạc vào xứ sở thần tiên trong vườn hoa anh đào ở Nhật Bản ảnh 7 Tuy nhiên, hiện tại, do những diễn biến phức tạp của dịch bệnh cộng với khuyến cáo hạn chế tụ tập đông người của Chính Phủ nên người dân tạm thời vẫn còn dè chừng khi đến những nơi như thế này.
Theo Twitter: KikiPhotoWorks
MỚI - NÓNG
Đồng chí Trần Tuấn Anh làm việc với tỉnh Khánh Hoà tại Khu kinh tế Vân Phong
Khu Kinh tế Vân Phong cần phát triển trung tâm logistics, thu hút đầu tư
TPO - Đó là khẳng định của Uỷ viên Bộ Chính Trị, Trưởng ban kinh tế Trung ương, ông  Trần Tuấn Anh tại buổi làm việc ngày 11/5 với tỉnh Khánh Hoà. Theo ông, “Khu kinh tế Vân Phong sẽ không chỉ là trung tâm kinh tế của tỉnh Khánh Hòa có vai trò đầu tàu thu hút đầu tư mà còn là động lực phát triển kinh tế cho các vùng lân cận và cho cả nước”.

Có thể bạn quan tâm