Có 11 kết quả :

Rác ngập đường phố

Lắc đầu, bịt mũi với bãi rác 'lộ thiên'

TP - Không chỉ những ngày người dân chặn rác, ngay cả những ngày các bãi rác thông xe thì các quận, huyện ngoài khu trung tâm vẫn thường xuyên lâm vào cảnh ùn ứ rác thải. Nơi thì chậm thu gom, nơi thiếu công nhân... khiến người dân đi qua phải lắc đầu, bịt mũi.
Lời cảm ơn

Lời cảm ơn

TP - Hôm đó, tôi đi ngang qua khu nghỉ mát, thấy một đám người vây quanh một chiếc xe ô tô đời mới. Người đàn ông đứng cạnh xe mặc bộ đồ vest đắt tiền nói: “Có ai giúp tôi chui xuống gầm xe để vặn lại con ốc không, tôi sẽ thưởng 100 nghìn đồng?”. 
Gặp người đàn ông có hai vợ, 21 đứa con

Gặp người đàn ông có hai vợ, 21 đứa con

"Người Mông ta sống ở Tả Bốc khi lấy vợ là phải đẻ đến khi có con trai, không có thì đẻ tiếp để đến khi có trai hoặc lấy vợ hai, vợ ba… khi nào có trai thì thôi nếu không sẽ bị người đời khinh thường".
Những nông dân (Vân Trì, Vân Nội) cho biết, hầu hết không làm rau an toàn nữa. ảnh: pv

“Ma trận” rau an toàn

TP - Chỉ cần có giấy chứng nhận rau an toàn (RAT), nhà cung ứng dễ dàng nhập rau vào các siêu thị, nhà hàng. Trong khi đó, việc mua bán loại giấy chứng nhận này không khó.
Bệnh... đổ thừa

Bệnh... đổ thừa

Căn bệnh tâm lý trên hiện đang khá phổ biến ở nhiều bạn trẻ. Họ đổ thừa cho mọi thứ về những thất bại của mình trong học hành, công việc... mà không nhận thấy phần nhiều nguyên nhân xuất phát từ chính bản thân mình.