Có 7 kết quả :

Đường 2km gánh hơn 40 cao ốc, chung cư cao cấp không cho để xe dưới hầm

Đường 2km gánh hơn 40 cao ốc, chung cư cao cấp không cho để xe dưới hầm

TPO - Dân chung cư 5 sao khốn khổ vì chỗ đỗ xe nửa tỷ sắp bị 'xóa sổ'; Tuyến đường 2km cao ốc bủa vây bị thanh tra về quy hoạch;Yêu cầu Công ty Lã Vọng nộp bổ sung hơn 44 tỷ đồng; Chung cư có diện tích chuyển công năng thành căn hộ khi chưa xin phép... là những thông tin về bất động sản đáng chú ý tuần qua.
Nhà Hàng bia Lã Vọng đầu phố Hoàng Cầu (Gần nút giao với đường La Thành - Hào Nam) phía trước mặt tiền luôn chật kín các phương tiện dừng đỗ.

Hà Nội chưa tính giá kinh doanh vỉa hè

TPO - Theo lãnh đạo thành phố Hà Nội, việc tính giá kinh doanh vỉa hè sẽ phải có lộ trình, bởi cái gì tính thì phải nằm trong danh mục được các cấp thẩm quyền cho phép. Đối với những trường hợp buông lỏng quản lý vỉa hè, lòng đường sẽ phải xem xét, kiểm điểm và xử lý nghiêm.    
Cắm biển là bãi đỗ xe ngày đêm nhưng kỳ thực chỉ là nơi để xe của khách nhà hàng.

Đất “vàng” thành tổ hợp ăn nhậu: ​Kẻ vạch, cắm biển chỉ để phục vụ nhà hàng

TPO - “Anh có trả phí cao chúng tôi cũng chịu, vì nhà hàng mùa hè rồi, khách đến uống bia đông còn thiếu cả chỗ đỗ xe. Trước nhà hàng còn cho đỗ trên hè giờ xe của khách phải vào bãi”, nhân viên bảo vệ của tổ hợp nhà hàng Lã Vọng thuộc đô thị Đông Nam đường Trần Duy Hưng (quận Cầu Giấy, Hà Nội) nói.