Lá thư cảm động của cậu bé 10 tuổi gửi ông già Noel

Lá thư cảm động của cậu bé 10 tuổi gửi ông già Noel
Trong khi rất nhiều em nhỏ viết thư cho ông già Noel để xin một thứ đồ chơi nào đó thì cậu bé 10 tuổi này chỉ mong ông có thể giúp bố của cậu thoát khỏi căn bệnh ung thư quái ác.
Ronnie (phải) cùng em trai Lennie bên bố của mình Bài viết: http://news.zing.vn/La-thu-cam-dong-cua-cau-be-10-tuoi-gui-cho-ong-gia-Noel-post370675.html#category_featured.noibat Nguồn Zing News
Ronnie (phải) cùng em trai Lennie bên bố của mình.

Cậu bé hiếu thảo trên có tên là Ronnie Harris, 10 tuổi sống tại Anh. Cậu bé có một người bố không may bị mắc căn bệnh ung thư não quái ác, chính điều này đã thôi thúc cậu viết lá thư cảm động kia để gửi cho ông già Noel. Nội dung của bức thư như sau:

“Gửi ông già Noel

Năm nay cháu xin ông một món quà hơi đặc biệt một chút được không ạ. Hiện nay bố cháu đã có một khối u rất lớn trong não. Vậy nếu được ông có thể tìm cách chữa trị cho bố cháu để ông không phải chịu đau đớn nữa và mong ông hãy giúp bố cháu trở thành người đàn ông hạnh phúc nhất thế giới được không ông?

Cháu cảm ơn ông và chúc ông Giáng Sinh vui vẻ!!!”

Bức thư này được tìm thấy khi mẹ Ronnie đang dọn phòng cho cậu. Mặc dù lá thư khá là ngắn và có phần ngây thơ của cậu nhóc 10 tuổi nhưng đã khiến mẹ cậu bé cảm động bật khóc.

Bức thư xúc động của Ronnie
Bức thư xúc động của Ronnie.

Cô Emma Harris, mẹ Ronnie chia sẻ: “Hôm đấy tôi đang dọn phòng cho cháu thì thấy lá thư này được giấu dưới gối, khi cầm lên đọc thì tôi cảm thấy thực sự bất ngờ và cảm động vô cùng. Từ nhỏ Ronnie đã rất thương bố cháu rồi, cháu luôn cố gắng để làm bố vui, từ việc giành giải nhất tennis ở trường cho đến việc cháu đã đăng ký học lớp nấu ăn để có thể nấu cho bố. Vậy là con trai tôi đã lớn thật rồi”.

Theo Đất Việt

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Bốn vạn người nô nức khai hội chùa Hương 2023
Bốn vạn người nô nức khai hội chùa Hương 2023
TPO - Theo ghi nhận của PV Tiền Phong, hàng vạn du khách đổ về chùa Hương trong ngày khai hội chùa Hương sáng mùng 6 Tết. Sau hai năm tạm dừng hoạt động để phòng, chống dịch COVID-19, lượng khách trẩy hội tại chùa Hương ước đạt bốn vạn người trong ngày mùng 6 tháng Giêng.