Lạ lùng chợ phiên đồ cũ của những người ưa hoài niệm

TPO - Hàng tháng, chợ đồ cổ Vạn Phúc thường họp vào các ngày 5, 10, 15, 20, 25 và 30 âm lịch, tại quận Hà Đông, Hà Nội. Phiên chợ thu hút đông người dân, từ người bán, người mua và cả những người đến như một thói quen, niềm yêu thích
Lạ lùng chợ phiên đồ cũ của những người ưa hoài niệm ảnh 1 Ngay tại Hà Nội có khá ít người biết tới, có một khu chợ đồ cổ đặc biệt chỉ họp theo 'phiên' từ ngày 5, 10, 15, 20, 25 âm lịch. Chợ cũng chuyên bán các loại mặt hàng đồ cũ, đặc biệt có rất nhiều đồ Nhật bãi, hàng gia dụng còn sử dùng khá tốt.
Lạ lùng chợ phiên đồ cũ của những người ưa hoài niệm ảnh 2 Gian hàng thiết bị nghe nhạc xưa cũ này là điểm đến ưu thích của những người đam mê đồ cổ.
Lạ lùng chợ phiên đồ cũ của những người ưa hoài niệm ảnh 3 Những biển quảng cáo đơn giản không cầu kỳ như thế này vẫn luôn có sức hút đặc biệt với các khách hàng.
Lạ lùng chợ phiên đồ cũ của những người ưa hoài niệm ảnh 4 Những chiếc đông hồ xuất xứ từ nhiều thời kỳ khác nhau dang được khách hàng lựa chọn tỉ mẩn.
Lạ lùng chợ phiên đồ cũ của những người ưa hoài niệm ảnh 5 Cây quạt thương hiệu Panasonic của Nhật bản này đang được anh Minh tin tưởng xem xét kỹ càng để lựa chọn mua về, theo anh chia sẻ: 'những đồ gia dụng của Nhật bãi này thường có độ bền cao, chất lượng rất tốt nếu mình chịu khó tìm kiếm'.
Lạ lùng chợ phiên đồ cũ của những người ưa hoài niệm ảnh 6 Mọi người tới đây để mua bán, trao đổi cả những đồ còn dùng được lẫn những đồ tưởng chừng như đã bỏ đi.
Lạ lùng chợ phiên đồ cũ của những người ưa hoài niệm ảnh 7 Nếu đến đúng phiên chợ bạn có thể thấy bạt ngàn những sản phẩm đồ cũ từ thời 'ông bà ta' ở các gian hàng như thế này.
Lạ lùng chợ phiên đồ cũ của những người ưa hoài niệm ảnh 8 Những mặt hàng được bầy bán ở đây khá đa dạng....gần như mọi thứ đều có thể tìm thấy ở đây.
Lạ lùng chợ phiên đồ cũ của những người ưa hoài niệm ảnh 9 Những cây quạt tai voi, quạt Mỹ, phích nước, điện thoại....từ thời xa xưa cũng rấ dễ dàng tìm thất ở đây, thoả mãn mọi niềm đam mê của các khách hàng yêu thích sưu tầm đồ cổ.
Lạ lùng chợ phiên đồ cũ của những người ưa hoài niệm ảnh 10
Lạ lùng chợ phiên đồ cũ của những người ưa hoài niệm ảnh 11 Khu chợ nằm giữa các dãy nhà mới xây, vuông vắn như bàn cờ. Phần lớn các cửa hàng chuyên thu gom và bán các đồ đạc, vật dụng cũ. Đến “phiên chợ” có thêm những người không có gian hàng, tìm được mảnh vỉa hè nào còn trống thì trải bạt, dựng quầy bán.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm