Lạ kỳ mô hình thành phố làm từ hơn 50.000 đồng xu

Lạ kỳ mô hình thành phố làm từ hơn 50.000 đồng xu
Nghệ sĩ He Peiqi (Trung Quốc) đã xây dựng mô hình thu nhỏ của cả thành phố quê hương Trùng Khánh, từ các tòa nhà đến những nhánh sông, chỉ bằng các loại tiền xu thu thập được.

Để xây lên mô hình này, He Peipi đã phải dùng tới tất cả các mối quan hệ mình có thể thu thập tiền xu và cặm cụi làm việc tỉ mỉ ít nhất hai tiếng mỗi ngày.

Lạ kỳ mô hình thành phố làm từ hơn 50.000 đồng xu ảnh 1
Lạ kỳ mô hình thành phố làm từ hơn 50.000 đồng xu ảnh 2

Sau một tháng cùng với hơn 50.000 đồng xu của 11 nước khác nhau, một mô hình thành phố thu nhỏ với các tòa cao ốc, đường phố và nơi giao nhau của sông Gia Lăng và Dương Tử đã hiện ra rõ ràng mà không hề cần đến một giọt keo nào.

"Tôi dùng cả tiền Trung Quốc cổ, tiền hiện đại và tiền nước ngoài," He Peipi cho biết.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG
Ứng phó vụ Solomon
Ứng phó vụ Solomon
TP - Thượng đỉnh Bộ Tứ (QUAD) tuần tới ở Úc sẽ lại nóng vấn đề Trung Quốc (TQ). Một trong những trọng tâm là ứng phó với chuyện họ bắt tay Solomon. Chiến tích của đối thủ hầu chắc buộc Mỹ đẩy nhanh hơn tái hiện diện tại Thái Bình Dương (TBD).

Có thể bạn quan tâm

Quân Nga khám xét những lính Ukraine ra hàng

Xung quanh việc lực lượng Ukraine ở nhà máy thép Azovstal đầu hàng

TP - Ngày 20 /5 , Bộ Quốc phòng Nga cho biết họ đã kiểm soát hoàn toàn nhà máy thép Azovstal ở Mariupol, miền Nam Ukraine, 531 binh sĩ Ukraine cuối cùng đã đầu hàng đưa tổng số người bỏ vũ khí đầu hàng lên 2.439 người. Quân đội Ukraine đã cố thủ Nhà máy hơn hai tháng, tại sao cứ điểm được coi là khó bị đánh chiếm này lại đột nhiên đầu hàng?