Lạ kì cô mèo thích ăn trộm đồ lót đàn ông

Cô mèo Brigit cùng đồ lót và tất nam cô ăn trộm
Cô mèo Brigit cùng đồ lót và tất nam cô ăn trộm
TPO - Cô mèo tên Brigit, 6 tuổi, đang khiến cư dân mạng ở New Zealand sốc vì sở thích đặc biệt: ăn trộm đồ lót.

Theo cô Sarah Nathan, chủ của Brigit, sống ở Đông Hamilton, mỗi sáng thức dậy cô lại thấy Brigit tha về nhà đồ lót và tất của đàn ông. Chỉ trong 2 tháng, Brigit đã tha về tới 60 món đồ.

Sarah cho biết thêm, 60 món đồ này là những thứ cô phát hiện ra. Có thể mèo Brigit còn cất giấu nhiều hơn nữa ở đâu đó quanh nhà.

Bối rối về việc làm của cô mèo cưng, Sarah đã rải tờ rơi khắp khu vực quanh nhà để xin lỗi những ai bị mèo của cô trộm đồ, đồng thời mong muốn trả lại những món đồ cho chủ nhân của chúng.

Sarah cho biết trên trang Facebook của mình: “Mỗi sáng thức dậy tôi lại thấy nhiều đồ lót nam trong nhà. Tôi đã để lại tờ rơi tại tất cả các hòm thư dọc đường mong tìm lại chủ nhân của chúng. Tất cả đều là đồ của nam, điều này quả thực là rất kỳ lạ”.

Theo Theo Independent
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quan hệ Nga - EU bất ngờ nóng lên vì bầu cử tại Nga

Quan hệ Nga - EU bất ngờ nóng lên vì bầu cử tại Nga

TPO - Chủ tịch Duma Quốc gia Vyacheslav Volodin bình luận báo cáo và nghị quyết mới đây của Nghị viện châu Âu về Nga và các cuộc bầu cử sắp tới ở Nga là một hành động “thiếu thân thiện” và đồng thời là một nỗ lực can thiệp vào công việc nội bộ của Nga.