Lạ kì bé 16 tháng tuổi bơi cực đỉnh

Elizabeth ngụp mặt trong nước bới một mạch
Elizabeth ngụp mặt trong nước bới một mạch
TPO- Mới 16 tháng tuổi, đi còn chưa vững nhưng em bé này có khả năng bơi không cần lấy hơi cực giỏi.

Khi xem đoạn clip ghi lại cảnh em bé bơi trong nước mà không cần bất cứ trợ giúp nào, hẳn nhiều người sẽ thấy kinh ngạc và thán phục.

Khi cần thở, bé xoay người bơi ngửa
Khi cần thở, bé xoay người bơi ngửa.

Nhiều người xem thậm chí còn đặt cho bé biệt danh là “em bé nước” bởi bé thích thú úp mặt xuống nước bơi sang tận đầu bên kia của bể bơi, và khi cần thở, em xoay người bơi ngửa để lấy oxy.

Lạ kì bé 16 tháng tuổi bơi cực đỉnh ảnh 2

Người post video này lên là Adam BC, cha của bé. Anh cho biết mình là một y tá và vợ anh từng làm công tác cứu nạn và dạy bơi trong suốt 6 năm.

Bình tĩnh lên bờ
Bình tĩnh lên bờ.

Anh nói thêm cả hai vợ chồng đều được đào tạo chuyên nghiệp về an toàn dưới nước. Anh viết trên Youtube.com rằng em bé trong đoạn video có tên Elizabeth được người hướng dẫn chuyên nghiệp đào tạo kỹ thuật bơi tự cứu.

Lạ kì bé 16 tháng tuổi bơi cực đỉnh ảnh 4

Anh giải thích: “Chúng tôi không ép con của mình làm những việc mà con bé không muốn. Chúng tôi hoàn toàn nhận biết được dấu hiệu trẻ sơ sinh/ trẻ mới biết đi mệt mỏi khi ở trong hồ bơi. Elizabeth rất quyết tâm, đôi khi con bé thở như được dạy, nhưng đôi khi nó lại muốn nhịn thở trong suốt đường bơi dài”.

Bơi môt đoạn dài mà không cần lấy hơi
Bơi môt đoạn dài mà không cần lấy hơi.
Lạ kì bé 16 tháng tuổi bơi cực đỉnh ảnh 6
Lạ kì bé 16 tháng tuổi bơi cực đỉnh ảnh 7

Adam cũng khuyến khích các bậc phụ huynh nên dạy bơi cho trẻ từ sớm bởi “chỉ 1 phút lơ đãng là con của họ có thể bị trượt xuống nước và chết đuối”.

Phan Yến
theo Dailymail

Theo Dịch
MỚI - NÓNG