Kylie Jenner được bạn trai tặng Rolls Royce mừng sinh nhật xa hoa

TPO - Em út nhà Kardashian vừa trở thành “nữ hoàng” trong đêm tiệc mừng sinh nhật 21 tuổi. Cô được bạn trai Travis Scott tặng cho hẳn một chiếc xe ô tô Rolls Royce cổ đời những năm 50.
Kylie Jenner được bạn trai tặng Rolls Royce mừng sinh nhật xa hoa ảnh 1 Kylie và bạn trai Travis Scott có với nhau con chung là bé gái Stormi hiện được hơn 6 tháng tuổi.
Kylie Jenner được bạn trai tặng Rolls Royce mừng sinh nhật xa hoa ảnh 2 Sáng ngày sinh nhật, em út nhà Kardashian vỡ òa vui sướng khi trông thấy món quà đắt đỏ bạn trai tặng là hẳn một chiếc xe ô tô cổ đời những năm 50.
Kylie Jenner được bạn trai tặng Rolls Royce mừng sinh nhật xa hoa ảnh 3 Cô nàng tạo dáng bên món quà bạn trai tặng.
Kylie Jenner được bạn trai tặng Rolls Royce mừng sinh nhật xa hoa ảnh 4 Cô nàng giàu có nhà Kardashian cũng vừa khoe loạt ảnh tình tứ bên bạn trai Travis Scott trong tiệc sinh nhật xa hoa được tổ chức mới đây.
Kylie Jenner được bạn trai tặng Rolls Royce mừng sinh nhật xa hoa ảnh 5 Kylie diện jumpsuit lấp lánh ôm sát tạo dáng bên người yêu.
Kylie Jenner được bạn trai tặng Rolls Royce mừng sinh nhật xa hoa ảnh 6 Không gian màu hồng lung linh trong tiệc sinh nhật của Kylie Jenner.
Kylie Jenner được bạn trai tặng Rolls Royce mừng sinh nhật xa hoa ảnh 7 Cô út nhà Kardashian vừa được tạp chí Forbes bình chọn là một trong những nữ tỉ phú trẻ nhất của nước Mỹ, vì vậy Kylie tổ chức sinh nhật xa hoa cũng không phải điều lạ lẫm.
Kylie Jenner được bạn trai tặng Rolls Royce mừng sinh nhật xa hoa ảnh 8 Chiếc bánh kem màu hồng có gắn nhiều búp bê.
Kylie Jenner được bạn trai tặng Rolls Royce mừng sinh nhật xa hoa ảnh 9
Kylie Jenner được bạn trai tặng Rolls Royce mừng sinh nhật xa hoa ảnh 10 Các khách mời mặc đồng phục có in hình Kylie trên bìa tạp chí Forbes.
Kylie Jenner được bạn trai tặng Rolls Royce mừng sinh nhật xa hoa ảnh 11
Kylie Jenner được bạn trai tặng Rolls Royce mừng sinh nhật xa hoa ảnh 12 Kylie Jenner vừa khoe ảnh chụp cùng cha Bruce Jenner giờ đã chuyển giới thành Caitlyn Jenner bên bạn gái tin đồn Sophia Hutchins.
MỚI - NÓNG
Khu vực phân lô, tách thửa của ông Trần Xuân Hùng ở xã A Dơk, huyện Đak Đoa. Ảnh: Đình Văn
Sau sai phạm, một giám đốc văn phòng đăng ký đất đai không được tái bổ nhiệm
TPO - Ông Phạm Ngọc Huấn, Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai chi nhánh huyện Đak Đoa (Gia Lai) không được tái bổ nhiệm giám đốc. Trước đó, Thanh tra tỉnh Gia Lai chỉ rõ, ông Huấn đã cùng một số cán bộ khác tùy tiện chỉnh lý, cho cấp đổi Giấy CNQSDĐ để làm lợi cho ông Trần Xuân Hùng dễ dàng phân lô, tách thửa.

Có thể bạn quan tâm