Ký tâm thư phản đối Trung Quốc

Ký tâm thư phản đối Trung Quốc
TP - Tối 19/5, Hội LHTN Đồng Tháp tổ chức chào mừng kỷ niệm 124 năm sinh nhật Bác và tuyên truyền về biên giới, biển đảo quê hương, thu hút hơn 1.000 sinh viên tham gia.

Dịp này, tuổi trẻ Đồng Tháp đã cùng quyên góp, ủng hộ, chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông với số tiền trên 75 triệu đồng và ký tên chung Tâm thư thể hiện sự phản đối hành động của Trung Quốc ngang nhiên đặt trái phép giàn khoan Hải Dương 981 trên vùng biển nước ta, xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền biển đảo của Việt Nam;


Đồng thời thể hiện sự ủng hộ chủ trương, quyết sách của Đảng, Chính phủ trong công cuộc bảo vệ chủ quyền; Khẳng định quyết tâm, nỗ lực, cố gắng học tập và lao động để viết tiếp những trang sử vàng của dân tộc trong thời kỳ mới.

MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 
M.U vs Aston Villa 0-1: Bruno sút hỏng 11m, M.U thua trận đầu đau đớn
M.U vs Aston Villa 0-1: Bruno sút hỏng 11m, M.U thua trận đầu đau đớn
TPO - Cả hai đội đều có những cơ hội ghi bàn bị bỏ lỡ rất đáng tiếc. Trong đó, thủ thành hai đội thi nhau cứu thua trước những pha dứt điểm hiểm hóc của đối phương. Đến phút 87, Hause đánh đầu từ tình huống đá phạt góc ghi bàn mở tỷ số cho đội khách. Cú sút của Cavani 3 phút sau đó đưa bóng chạm tay Hause giúp MU được hưởng quả 11m, tiếc là Bruno sút không thành công khiến M.U nhận thất bại đầu tiên của mùa giải. 

Có thể bạn quan tâm

Thành phố Phủ Lý thực hiện giãn cách xã hội đối với 13 phường, xã từ 0 giờ sáng nay, 24/9 - Ảnh: Hoàng Long

Hà Nam giảm quy mô giãn cách xã hội tại thành phố Phủ Lý

TPO - Sau khi ban hành quyết định 1690/QĐ/UBND về thực hiện giãn cách xã hội toàn thành phố Phủ Lý từ 18 giờ chiều ngày 23/9, rạng sáng 24/9, UBND tỉnh Hà Nam đã ban hành văn bản thay thế. Nội dung văn bản mới này quyết định giảm quy mô giãn cách xã hội từ toàn thành phố xuống một phần địa bàn của 13 phường, xã đang là vùng tâm dịch.