Có 35 kết quả :

Ghé thăm hòn đảo bí ẩn nhất Canada

Ghé thăm hòn đảo bí ẩn nhất Canada

Haida Gwaii là một quần đảo xa xôi nằm ngoài khơi bờ biển phía tây bắc British Columbia. Nơi đây có vô số loài động thực vật quý hiếm và phần lớn nơi này vẫn chưa được khám phá.  
Đoàn thám hiểm trong một hang nước ở Thái Nguyên. Ảnh: nam long

Chuyện chị em đi “cave”

TP - “Cave expedition” (thám hiểm hang động) là một hành trình gây kích thích, hứng thú đối với những người mê du lịch mạo hiểm Việt Nam vài năm trở lại đây. Và nó không còn là “đặc quyền” của riêng cánh mày râu.
Cận cảnh pháo đài khổng lồ giữa sa mạc Pakistan

Cận cảnh pháo đài khổng lồ giữa sa mạc Pakistan

Nằm giữa sa mạc Cholistan của Pakistan, pháo đài Derawar được coi là một kỳ quan quân sự của nền văn minh Ấn Độ thời Trung cổ. Pháo đài gồm 40 tháp canh khổng lồ được kết nối bằng các đoạn tường thành, tạo nên tuyến phòng thủ dài 1.500 m và cao tới 30 m.
Huyền bí kỳ quan Angkor

Huyền bí kỳ quan Angkor

Angkor nằm cánh thủ đô Phnom Penh 240km về hướng Bắc, từng là kinh đô của vương quốc Khmer từ thế kỷ 9 đến thế kỷ 15. Đây cũng là thời kỳ phát triển rực rỡ và huy hoàng nhất của đế chế Khmer
Vẫn tiếp diễn vận động nộp tiền đón kỳ quan

Vẫn tiếp diễn vận động nộp tiền đón kỳ quan

TP - Như đã thông tin, UBND TP Hạ Long - Quảng Ninh vận động dân, doanh nghiệp đóng góp tiền để hỗ trợ tổ chức Lễ công bố và đón nhận danh hiệu kỳ quan thiên nhiên cho vịnh Hạ Long, hỗ trợ huyện Ba Chẽ xây dựng nông thôn mới, gây bức xúc trong dư luận.
Vận động dân nộp tiền đón kỳ quan

Vận động dân nộp tiền đón kỳ quan

TP - Ngày 30-3, vịnh Hạ Long chính thức được công bố là Kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới. Bên cạnh niềm vui, vinh dự chung của người dân cả nước, nhiều người dân TP Hạ Long (Quảng Ninh) đang bức xúc khi bị thành phố vận động nộp tiền đón danh hiệu này và hỗ trợ chương trình nông thôn mới.