Kỳ quái lớp học tự đâm kim xuyên tay ở Hà Nội

Kỳ quái lớp học tự đâm kim xuyên tay ở Hà Nội
Mức độ nguy hiểm và kỳ quái của các môn học càng được đẩy lên cao khi học viên phải tự mình đi chân trần trên những bàn đinh, tự đâm kim xuyên qua lòng bàn tay.

Kỳ quái lớp học tự đâm kim xuyên tay ở Hà Nội

> Angela Phương Trinh và những bộ cánh ... Can Lộ Lộ

> Clip ‘Tớ thích cậu, thật đấy’ phiên bản Thái 

Mức độ nguy hiểm và kỳ quái của các môn học càng được đẩy lên cao khi học viên phải tự mình đi chân trần trên những bàn đinh, tự đâm kim xuyên qua lòng bàn tay.

 

Thời gian gần đây, tại Hà Nội có một lớp học vô cùng đặc biệt, với những môn học độc đáo và cả nguy hiểm như: đi chân trần trên mảnh vỏ chai hay là dùng kim sắc nhọn để xuyên qua lòng bàn tay... Những mảnh chai bia được các thầy giáo tại Trung tâm Tâm Việt đập vỡ nhỏ rồi rải trên thảm để các học viên đi qua.

Môn học tưởng như kỳ quái, đau đớn này lại thu hút hàng trăm học viên tham gia. Không chỉ tập giữ thăng bằng với bát, chai thủy tinh trên đầu và đi chân trần trên thủy tinh, nhiều bạn học viên còn phải cõng bạn mình đi trên những bàn đinh, vượt qua thử thách...

Một học viên đang tự đâm kim xuyên qua lòng bàn tay
Một học viên đang tự đâm kim xuyên qua lòng bàn tay.
 

Theo một thầy giáo của trung tâm, các môn học gây đau đớn này nhằm mục đích giúp các bạn học viên có thể tập tâm lý bình tĩnh đối mặt với các tình huống xấu trong cuộc sống, từ đó có hướng xử lý để vượt qua.

Cao trào và nghẹt thở nhất là môn học hướng dẫn học viên cách tự mình đâm kim sắt sắc nhọn qua lòng bàn tay. Với màn này, nhiều học viên nữđã phải bật khóc nức nở vì đau đớn, thậm chí có bạn còn ngất xỉu vì quá sợ hãi.

Những môn học kỳ quái có một không hai này được cho là bài học bắt buộc của học viên trong khóa học về kỹ năng sống. Không biết sau khi được huấn luyện để vượt qua những thử thách này, các học viên của trung tâm sẽ áp dụng được gì trong cuộc sống. Tuy nhiên, cách “hành xác” như thể này hẳn khiến nhiều người lo ngại và rùng mình về mức độ an toàn cũng như nguy hiểm cho chính các học viên ở đây.

Theo Xuân Ngọc - Hà Trang
Dân Trí

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Sản xuất nhà tiền chế và kết cấu thép tại KCN An Hạ (TPHCM) Ảnh: Đại Dương
TPHCM buộc phải dần mở cửa kinh tế
TP - Ngày 17/9, tại cuộc họp về kế hoạch phòng chống dịch COVID-19 và phục hồi kinh tế sau dịch, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên đã thống nhất với các chuyên gia về thay đổi chiến lược phòng chống dịch và sớm mở cửa nền kinh tế và cho phép các hoạt động mưu sinh của người dân trong trạng thái bình thường mới.

Có thể bạn quan tâm

Trao giải cuộc thi viết về châu Âu

Trao giải cuộc thi viết về châu Âu

14h00 hôm nay, 26/5/2015, tại trường Đại học Phương Đông, 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội sẽ diễn ra lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết: “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về châu Âu, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm thủ đô Brucxen”.
Nhà báo Nguyễn Huy Lộc – Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam phát biểu phát động cuộc thi viết “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về EU, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm châu Âu” tại buổi họp báo công bố về các hoạt động kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại

Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về Liên minh châu Âu?

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 25 năm ngày thành lập quan hệ ngoại giao Liên minh châu Âu (EU) – Việt Nam (1990 – 2015), Phái đoàn EU tại Việt Nam và báo Sinh Viên Việt Nam tổ chức cuộc thi “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về EU, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm châu Âu”, dành cho đối tượng là công dân Việt Nam sinh sống và làm việc trong nước.  
Sinh viên trường Báo tham gia 'Đổi nhựa – Lấy quà'

Sinh viên trường Báo tham gia 'Đổi nhựa – Lấy quà'

TPO - Sự kiện “Đổi nhựa – Lấy quà” thuộc dự án “Bớt nhựa thêm xanh” do P Project - một nhóm sinh viên lớp Báo mạng điện tử, Khoa Phát thanh – Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức, nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, chung tay giảm thiểu rác thải nhựa.
'Hot girl' hiến máu, xua tan băng giá ngày đông lạnh

'Hot girl' hiến máu, xua tan băng giá ngày đông lạnh

TPO - Trong lúc hàng trăm sinh viên hăng hái tham gia hiến máu tại ngày hội Chủ nhật Đỏ do Báo Tiền Phong chủ trì tổ chức, các sinh viên tình nguyện hai trường ĐH Y Dược, Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh (cùng thuộc ĐH Thái Nguyên) đã tổ chức nhiều trò chơi vô cùng vui nhộn, xua tan giá rét.