Kỷ niệm 5 năm thành lập công ty K+ tri ân khách hang bằng mức giá 5000 đồng

Kỷ niệm 5 năm thành lập công ty K+ tri ân khách hang bằng mức giá 5000 đồng
Hà Nội, ngày 20 tháng 5 năm 2014, Truyền hình số vệ tinh K+ công bố chương trình tri ân đặc biệt đến khách hàng nhân dịp kỉ niệm sinh nhật lần thứ 5 của mình. Chương trình này được áp dụng duy nhất một lần trong thời gian từ 20 – 31/5/2014 trên toàn quốc cho những khách hàng đã, đang và sẽ là thuê bao của K+.

Chỉ 5.000 đồng để sở hữu bộ đầu thu K+

Những khách hàng đăng ký mới gói thuê bao PremiumHD+ với thời hạn 12 tháng sẽ được hưởng mức giá 5.000 đồng cho trọn bộ thiết bị SD (gồm đầu thu SD, chảo, thẻ giải mã kỹ thuật số,…). Mức giá ưu đãi đặc biệt này bắt đầu áp dụng trên phạm vi toàn quốc từ ngày 20/5/2014 đến hết ngày 31/5/2014 và số lượng có hạn.

Kỷ niệm 5 năm thành lập công ty K+ tri ân khách hang bằng mức giá 5000 đồng ảnh 1

Khi đăng ký gói PremiumHD+, khách hàng sẽ được thưởng thức 74 kênh truyền hình đặc sắc gồm những kênh nước ngoài nổi tiếng như Star Movies, HBO, AXN, Discovery, Fox Sport. Đặc biệt, gói PremiumHD+ còn mang đến cho khách hàng 4 kênh truyền hình chỉ dành riêng cho các thuê bao của K+ là K+1, K+NS, K+PM và K+PC với đầy đủ những giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh như EPL, La Liga, Serie A, Bundesliga, Ligue 1, Champion League, Europa League,…trong đó có hơn 1/3 tổng số trận đấu đặc sắc nhất chỉ có trên K+. Bên cạnh đó, những bộ phim điện ảnh bom tấn cùng nhiều sê-ri phim truyền hình của châu Á và quốc tế phát sóng lần đầu tiên tại Việt Nam làm nên sự khác biệt thú vị mà các thuê bao PremiumHD+ được thụ hưởng.

Khách hàng trung thành được xem K+ miễn phí

20.000 thuê bao Access+ trung thành nhất sẽ được xem miễn phí gói PremiumHD+ trong 30 ngày. 5.000 thuê bao PremiumHD+ trung thành nhất sẽ được tặng thêm 1 tháng thuê bao miễn phí tương ứng với gói dịch vụ đang sử dụng. Điều kiện để được nhận quà tặng là thuê bao vẫn còn thời hạn sử dụng tính đến ngày 20/5/2014 và có thời gian sử dụng K+ ít gián đoạn nhất trong 5 năm qua. Những khách hàng được nhận quà tặng này sẽ nhận được tin nhắn thông báo qua đầu thu với lời cảm ơn chân thành từ Truyền hình số vệ tinh K+. Chương trình được áp dụng từ ngày 20/5/2014.

Xem K+ miễn phí trong 5 năm và trúng lớn với nhiều quà tặng giá trị

Một chương trình tri ân đặc biệt khác dành tặng cho tất cả các thuê bao đang sử dụng K+ là cơ hội sử dụng miễn phí K+ trong 5 năm và tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều quà tặng giá trị với tổng trị giá lên đến hàng trăm triệu đồng. Điều kiện để tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng là thuê bao của K+ (Access+ hoặc PremiumHD+) có hạn sử dụng tối thiểu đến ngày quay thưởng 10/7/2014 và đã thực hiện đăng ký tham gia dự thưởng tại website www.kplus.vn. Giải thưởng gồm: 5 giải nhất mỗi giải là 5 năm thuê bao PremiumHD+ miễn phí; 5 giải nhì là 5 Tivi Sony LED 40 inches; 50 giải ba là 50 điện thoại smart phone Nokia X; 100 giải khuyến khích mỗi giải là 1 tháng thuê bao tương ứng với gói dịch vụ đang sử dụng của khách hàng.

Kỷ niệm 5 năm thành lập công ty K+ tri ân khách hang bằng mức giá 5000 đồng ảnh 2

Ông Cao Văn Liết, Tổng giám đốc VSTV cho biết: “Sau 5 năm xây dựng và không ngừng đổi mới, với tiêu chí luôn mang đến cho khách hàng những giá trị gia tăng, K+ đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và được khách hàng tin tưởng lựa chọn. 5 năm là một cột mốc quan trọng đối với một doanh nghiệp và nhân dịp này, K+ muốn mang đến một chương trình hết sức đặc biệt để tỏ lòng biết ơn đến tất cả những khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng K+.”

Để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng có thể truy cập website www.kplus.vn hoặc liên hệ tổng đài 1900-1592 để được tư vấn trực tiếp.

Thông tin về VSTV và K+:

Thành lập tháng 5/2009, công ty TNHH truyền hình số vệ tinh (VSTV) là công ty liên doanh giữa hai đơn vị truyền hình VTV/VCTV và CANAL+/Canal Overseas. VTV là đài truyền hình quốc gia lớn nhất tại Việt Nam. Canal Overseas là một công ty đầu tư phát triển truyền hình tại nước ngoài thuộc tập đoàn Canal+ quản lý 7 hệ thống truyền hình vệ tinh phủ sóng 5 châu lục và hàng chục triệu thuê bao trên toàn thế giới. K+ là thương hiệu dịch vụ truyền hình số vệ tinh tại Việt Nam của VSTV.

Từ ngày 8/3/2014, K+ cung cấp 2 gói dịch vụ: Access+, Premium HD+ với các mức thuê bao tương ứng hàng tháng là 85.000 đồng/tháng và 220.000 đồng/tháng. Trọn bộ thiết bị SD có giá 990.000 đồng và bộ thiết bị HD có giá 1.800.000 đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty Truyền hình số vệ tinh Việt Nam

Tầng 15, tháp A, tòa nhà Handi Resco, 521 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Tel : (84 4) 3 7713666

MỚI - NÓNG