Kỷ niệm 25 năm Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam

Quang cảnh lễ kỷ niệm 25 năm Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam.
Quang cảnh lễ kỷ niệm 25 năm Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam.
TPO - Ngày 4/5, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (Quỹ BTTEVN) tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập và phát triển (04/5/1992 – 04/5/2017).

Tham dự chương trình có đồng chí Trương Thị Mai – Uỷ viên Bộ Chính trị - Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban dân vận Trung Ương, đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh – Uỷ viên BCH TƯ Đảng, Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội đồng Quỹ BTTEVN, Lãnh đạo Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, đại diện lãnh đạo các Cơ quan, Bộ, ngành, các nhà tài trợ, các thế hệ Lãnh đạo, Hội đồng bảo trợ, cán bộ, nhân viên đã và đang công tác tại Quỹ BTTEVN…

Đây là hoạt động để tri ân các thế hệ Lãnh đạo, Hội đồng bảo trợ, cán bộ Quỹ BTTEVN và các đơn vị, cá nhân đã từng gắn bó đồng hành cùng Quỹ BTTEVN hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn. Tại Lễ kỷ niệm còn có sự tham gia giao lưu của những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn đã từng nhận hỗ trợ của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam hiện nay đã trưởng thành, có vị trí công tác nhất định, hoặc đang là sinh viên các trường Đại học uy tín… Các em được gặp gỡ, giao lưu cùng các nhà tài trợ của Quỹ BTTEVN, những tổ chức, cá nhân thông qua Quỹ chắp cánh cho ước mơ của các em.

Trong 25 năm qua, Quỹ BTTEVN đã làm tròn trách nhiệm là cầu nối giữa cộng đồng, xã hội, các tổ chức quốc tế và trẻ em. Giúp cộng đồng đem tới trẻ em khắp mọi miền đất nước nguồn lực, tình cảm và kiến thức trong việc bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Quỹ BTTE các cấp huy động trên 5.500 tỷ, hàng trăm ngàn tấn hàng hóa và hàng triệu lượt người tham gia, hỗ trợ trên 30 triệu lượt trẻ em.

Từ nay đến năm 2020, Quỹ BTTVN phấn đấu đạt 80 tỷ đồng/năm, mỗi năm hỗ trợ trực tiếp cho 55.000 lượt trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn.

MỚI - NÓNG