Có 47 kết quả :

Khi kiểm tra, giám sát công tác Đảng phải kịp thời phát hiện nhân tố mới, tích cực; bảo vệ cái đúng, người tốt. (Ảnh: Kỳ họp thứ 3 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương).

Bảo vệ cán bộ dám nghĩ, dám làm: Đột phá trong tư duy kiểm tra, giám sát

TP - Theo ông Vũ Quốc Hùng, nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương, việc Ban Chấp hành Trung ương quyết định bổ sung nguyên tắc bảo vệ cán bộ dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, dám đột phá vì lợi ích chung là một sự thay đổi đột phá trong tư duy kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng, thúc đẩy những hành động đổi mới, đột phá vì lợi ích chung.
Giữ nghiêm kỷ cương, kỷ luật Đảng

Giữ nghiêm kỷ cương, kỷ luật Đảng

TP - “Công tác kiểm tra, giám sát nhiệm kỳ qua đã góp phần nâng cao ý thức chấp hành kỷ luật của tổ chức đảng, đảng viên, giữ nghiêm kỷ cương, kỷ luật, tăng cường sự đoàn kết thống nhất trong Đảng; đóng góp tích cực vào việc kiểm soát quyền lực, trong thực thi nhiệm vụ, công vụ, quyền hạn được giao, nhất là phòng, chống việc lạm quyền, lợi dụng quyền lực để trục lợi”, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Mai Trực, nói.
Ông Trần Lưu Quang: ‘Kiểm tra giám sát, kỷ luật Đảng phải ngay ngắn, mẫu mực’

Ông Trần Lưu Quang: ‘Kiểm tra giám sát, kỷ luật Đảng phải ngay ngắn, mẫu mực’

TPO - Nói về công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật Đảng, Phó Bí thư thường trực Thành ủy TPHCM Trần Lưu Quang cho rằng những cán bộ làm công tác này cũng có thể mắc sai phạm nên quá trình thực thi nhiệm vụ cần phải ngay ngắn, mẫu mực và thực sự giỏi về nghiệp vụ để chứng minh một cách khoa học sai phạm của các cá nhân, đơn vị.
Không gian triển lãm của Trung tâm Lưu trữ và Triển lãm Ảnh Nghệ thuật của Hội NSNA Việt Nam. Ảnh: VAPA

Tiếp vụ Chủ tịch Hội Nhiếp ảnh bị kỷ luật Đảng: Thêm nghi vấn về tài chính

TP - Sau khi Tiền Phong đăng hai bài về những sai phạm dẫn tới án kỷ luật của Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh, một số hội viên đặt thêm nghi vấn về các vấn đề chưa được làm rõ quanh công tác tài chính của Hội, liên quan đến Trung tâm Lưu trữ và Triển lãm Ảnh Nghệ thuật Việt Nam trực thuộc Hội.
Ông Vũ Quốc Khánh tại Triển lãm Nhiếp ảnh Nghệ thuật Việt Nam 30 năm đồng hành cùng đất nước đổi mới Ảnh: VAPA

Quanh vụ Chủ tịch Hội Nhiếp ảnh bị kỷ luật Đảng: Lùm xùm một vụ từ chức

TP - Đại hội toàn quốc Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam đáng ra tổ chức tháng 12/2019 nhưng bị hoãn, đến lúc này vẫn chưa diễn ra (Điều lệ Hội quy định Đại hội không được lui quá một năm). Ngoài hoàn cảnh COVID-19, nguyên nhân chính là có những đơn thư đề nghị làm rõ sai phạm của Chủ tịch Hội Vũ Quốc Khánh - người vừa chịu mức kỷ luật Cảnh cáo trong Đảng.