Kỳ lạ, mèo 'cướp sân khấu' của các nguyên thủ quốc gia

TPO - Không hiểu bằng cách nào ba chú mèo này có thể lọt qua các vòng kiểm soát an ninh nghiêm ngặt tại Hội nghị thượng đỉnh G20 và đi lại ngang nhiên trên sân khấu chỉ vài phút trước khi các nguyên thủ quốc gia xuất hiện.

Cảnh tượng ba chú mèo chạy loăng quăng trên sân khấu Hội nghị thượng đỉnh G20 (tổ chức ở thành phố Antalya, Thổ Nhĩ Kỳ) đã thu hút sự chú ý không nhỏ của báo giới trong ngày khai mạc (15/11).

Không hiểu bằng cách nào ba chú mèo này lại có thể lọt qua các vòng kiểm soát an ninh nghiêm ngặt tại Hội nghị. Và giữa lúc khán phòng đang được bao trùm bởi bầu không khí căng thẳng, ba chú mèo này đã liều lĩnh chạy lên sân khấu chỉ vài phút trước khi các nguyên thủ quốc gia như Barack Obama, Vladimir Putin hay David Cameron xuất hiện.

Đoạn video ghi lại cảnh tượng hài hước này được mở đầu bằng cảnh một con mèo thập thò bên trong cánh gà, sau đó chạy hẳn ra giữa sân khấu. Theo sau nó là hai chú mèo con.

Kỳ lạ, mèo 'cướp sân khấu' của các nguyên thủ quốc gia ảnh 1 Một con mèo thập thò bên cánh gà rồi chạy ra giữa sân khấu.
Kỳ lạ, mèo 'cướp sân khấu' của các nguyên thủ quốc gia ảnh 2

Hai chú mèo con xuất hiện sau đó.

Không chỉ chạy qua chạy lại, ba chú mèo này còn nghịch ngợm và núp sau những chậu hoa trang trí sân khấu. Cả ba chú mèo đều không tỏ ra ngại ngùng hay sợ sệt khi có hàng trăm máy ảnh, máy quay đang chĩa thẳng về mình.

Kỳ lạ, mèo 'cướp sân khấu' của các nguyên thủ quốc gia ảnh 3

Ba chú mèo chạy qua chạy lại trên sân khấu như chốn không người.

Chứng kiến cảnh tượng này, nhiều người nói đùa rằng 3 chú mèo này đã “cướp sân khấu” của các nguyên thủ quốc gia.

Trước đó, một chú mèo cũng đã xuất hiện ở thảm đón các nguyên thủ quốc gia, nhưng chú nhanh chóng chạy thoát trước khi bị các nhân viên an ninh phát hiện.

Kỳ lạ, mèo 'cướp sân khấu' của các nguyên thủ quốc gia ảnh 4

Một chú mèo xuất hiện trên thảm đón khách của hội nghị G20.

Video ghi lại cảnh ba chú mèo hồn nhiên chạy lăng xăng trên sân khấu G20.

Theo Theo Mirror
MỚI - NÓNG