Ký kết các hợp đồng trị giá gần 71.000 tỷ đồng

Ký kết các hợp đồng trị giá gần 71.000 tỷ đồng
TP - Ngày 19/8, ông Võ Văn Quyền, Vụ trưởng Thị trường trong nước (Bộ Công Thương), cho biết, sau 2 năm thực hiện thỏa thuận giữa các tập đoàn, tổng Cty trực thuộc Bộ Công Thương ưu tiên sử dụng sản phẩm của nhau, đã có gần 71.000 tỷ đồng giá trị hợp đồng được ký kết. 

Trong đó, tiêu thụ quần áo bảo hộ lao động có giá trị khoảng 55,6 tỷ đồng; giấy in ram và giấy copy 165 tỷ đồng; máy thiết bị điện hơn 4.164 tỷ đồng; thép xây dựng 5.200 tỷ đồng... 


Nhờ những thỏa thuận này, tỷ lệ sử dụng máy móc, thiết bị, vật tư nguyên liệu trong nước của các tập đoàn, tổng Cty thuộc Bộ Công Thương ngày càng tăng.

MỚI - NÓNG
Mẫu thẻ Fan ID. (Ảnh: Sputnik)
Bộ Ngoại giao cảnh báo người Việt nhập cảnh Nga bằng thẻ Fan ID
TPO - Cơ quan chức năng Liên bang Nga vừa qua đã tiến hành trục xuất, không cho phép nhập cảnh nhiều trường hợp công dân Việt Nam sử dụng Fan ID (để được miễn thị thực đến Nga xem Giải vô địch bóng đá Châu Âu - EURO 2020) sai mục đích hoặc không chứng minh được mục đích nhập cảnh Nga là để tham gia cổ vũ các trận đấu bóng đá trong khuôn khổ EURO 2020.

Có thể bạn quan tâm

Hai bệnh viện ở Nghệ An hoạt động trở lại sau 2 ngày dừng tiếp nhận bệnh nhân

Hai bệnh viện ở Nghệ An hoạt động trở lại sau 2 ngày dừng tiếp nhận bệnh nhân

TPO - Sau hai ngày dừng tiếp nhận bệnh nhân thăm khám ngoại trú để thực hiện công tác phòng chống dịch COVID-19, Bệnh viện đa khoa thành phố Vinh và Bệnh viện đa khoa Cửa Đông (Nghệ An) đã tiếp nhận bệnh nhân trở lại. Ngoài ra, trên địa bàn tỉnh này cũng vừa ghi nhận thêm một ca dương tính với SARS-CoV-2 là cháu bé 5 tuổi.