Có 14 kết quả :

Bến xe khách huyện Krông Nô được lấy tiền ngân sách từ việc bán đất tại huyện này để cho không doanh nghiệp

Tiền nhà nước 'biếu không' doanh nghiệp: Trung ương yêu cầu báo cáo

TPO - Một lãnh đạo Tỉnh ủy Đắk Nông xác nhận, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương đã yêu cầu Ban Thường vụ Tỉnh ủy báo cáo giải trình liên quan nhiều thông tin tố cáo ông Lê Văn Chiến, Chánh văn phòng Tỉnh ủy, dính sai phạm và không đủ tiêu chuẩn về bằng cấp... Trong đó, có vụ việc lấy tiền ngân sách "biếu không" cho doanh nghiệp mà báo Tiền Phong từng phản ánh.
Khám sàng lọc cho học sinh trường tiểu học P.Đ.P, xã Đắk Wer, huyện Đắk R'lấp

Vào tâm dịch bạch hầu Đắk Nông, chứng kiến người sợ tiêm bỏ trốn

TPO - Là tỉnh đầu tiên thông tin về các ca mắc bệnh bạch hầu của Tây Nguyên, Đắk Nông xuất hiện tiếp nhiều ổ dịch, ca mắc bệnh mới và đã có người tử vong. PV Tiền Phong đã vào vùng tâm dịch ghi nhận công tác phòng chống dịch cũng như cuộc sống của người dân khi căn bệnh truyền nhiễm gây chết người hoành hành.
Nơi công tác của ông Bửu

Bắt tạm giam giám đốc trung tâm quỹ đất tham ô tài sản

TPO - Ngày 16/12, một lãnh đạo Viện KSND huyện Krông Nô (tỉnh Đắk Nông) cho biết, đơn vị vừa mới ký phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can và Lệnh bắt tạm giam đối với ông Bùi Tấn Bửu ̣nguyên Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Krông Nô từ tháng 3/2014- 8/2017) để điều tra về hành vi “Tham ô tài sản”.
Bà Tuất cùng ông Hiroshi Tachihara xem xét mảng vách hang cấu tạo lạ

Vào hang động núi lửa Krông Nô

TP - Những lời rủ rê hấp dẫn về việc đột nhập hệ thống hang động núi lửa Chư B’luck ở huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông tràn lan trên mạng đã làm nóng chân nhiều cánh phượt. Nhưng ít người biết rằng bao mối hiểm nguy chực chờ trong hang động, và phải vài năm nữa, nơi này mới có thể rộn ràng đón khách, khi chính thức trở thành Công viên Địa chất Núi lửa Krông Nô.