Kourtney Kardashian siêu quyến rũ với áo tắm–váy xuyên thấu 2 trong 1

TPO - Chị cả nhà Kardashian ghi điểm với gu thời trang bắt mắt giúp tôn những đường cong nổi bật của cơ thể.
Kourtney Kardashian siêu quyến rũ với áo tắm–váy xuyên thấu 2 trong 1 ảnh 1 Người đẹp 39 tuổi tiếp tục những buổi rong chơi bất tận bên hội chị em bạn dì thân thiết ở Mexico.
Kourtney Kardashian siêu quyến rũ với áo tắm–váy xuyên thấu 2 trong 1 ảnh 2 Kourtney vui vẻ thân thiện khi biết có paparazzi chụp hình.
Kourtney Kardashian siêu quyến rũ với áo tắm–váy xuyên thấu 2 trong 1 ảnh 3  Chị cả nhà Kardashian tôn chiều cao khiêm tốn 1m52 bằng đôi giày cao gót lênh khênh.
Kourtney Kardashian siêu quyến rũ với áo tắm–váy xuyên thấu 2 trong 1 ảnh 4 Cô diện bộ váy ôm sát xuyên thấu với phần bên trong như áo tắm.
Kourtney Kardashian siêu quyến rũ với áo tắm–váy xuyên thấu 2 trong 1 ảnh 5 Bà mẹ 3 con thon thả nổi bật giữa những người bạn.
Kourtney Kardashian siêu quyến rũ với áo tắm–váy xuyên thấu 2 trong 1 ảnh 6 Mỹ nhân truyền hình thực tế thường xuyên khoe những hình ảnh nóng bỏng trên trang cá nhân.
Kourtney Kardashian siêu quyến rũ với áo tắm–váy xuyên thấu 2 trong 1 ảnh 7 Kourtney Kardashian đăng ảnh mặc bikini màu cam trong kỳ nghỉ tại Mexico.
Kourtney Kardashian siêu quyến rũ với áo tắm–váy xuyên thấu 2 trong 1 ảnh 8
Kourtney Kardashian siêu quyến rũ với áo tắm–váy xuyên thấu 2 trong 1 ảnh 9 Thật tình cờ, bồ trẻ 20 tuổi Sofia Richie của Scott Disick - cũng đang đi nghỉ ở Mexico và cũng mặc một bộ bikini màu cam. Cư dân mạng lại có dịp so sánh vẻ quyến rũ của người đẹp 39 tuổi và cô gái trẻ đôi mươi.
Kourtney Kardashian siêu quyến rũ với áo tắm–váy xuyên thấu 2 trong 1 ảnh 10 Sofia hẹn hò với "gã tay chơi" Scott Disick từ tháng 5 năm ngoái.
Kourtney Kardashian siêu quyến rũ với áo tắm–váy xuyên thấu 2 trong 1 ảnh 11 Cô nàng vui vẻ ở biển Mexico cùng các con riêng của người tình lớn tuổi dịp cuối tuần qua.
Kourtney Kardashian siêu quyến rũ với áo tắm–váy xuyên thấu 2 trong 1 ảnh 12
Kourtney Kardashian siêu quyến rũ với áo tắm–váy xuyên thấu 2 trong 1 ảnh 13 Sofia thoa kem chống nắng cho con riêng của bạn trai.
Kourtney Kardashian siêu quyến rũ với áo tắm–váy xuyên thấu 2 trong 1 ảnh 14
Kourtney Kardashian siêu quyến rũ với áo tắm–váy xuyên thấu 2 trong 1 ảnh 15 Scott Disick là tay chơi có tiếng ở Hollywood. Anh chàng 35 tuổi có 3 con với tình cũ Kourtney Kardashian.
Kourtney Kardashian siêu quyến rũ với áo tắm–váy xuyên thấu 2 trong 1 ảnh 16 Hiện Scott và bồ trẻ kém 15 tuổi Sofia đã trở lại Malibu sau kỳ nghỉ.
Kourtney Kardashian siêu quyến rũ với áo tắm–váy xuyên thấu 2 trong 1 ảnh 17 Sofia là con gái của danh ca nổi tiếng Lionel Richie.
MỚI - NÓNG