Có 35 kết quả :

Bài dự thi “New Zealand - Bật mí trăm điều thú vị”: Yêu mến New Zealand bởi vì Rosé (BLACKPINK) và vlogger Kiwi

Bài dự thi “New Zealand - Bật mí trăm điều thú vị”: Yêu mến New Zealand bởi vì Rosé (BLACKPINK) và vlogger Kiwi

TPO - “I was born in New Zealand” (tạm dịch: Tôi sinh ra tại New Zealand) là câu giới thiệu của Rosé - thành viên của nhóm nhạc BLACKPINK mà mình ngưỡng mộ. Có rất nhiều lý do để mỗi người lựa chọn một quốc gia mà để yêu mến. Đối với mình, câu giới thiệu của Rosé đã thu hút sự tò mò và thích thú của mình về New Zealand như thế!
Hoa quả 'nhà giàu' giảm giá mạnh

Hoa quả 'nhà giàu' giảm giá mạnh

TPO - Vốn là ngày mua bán tấp nập, hôm nay (mùng 1/4 Âm lịch) nhiều quầy hàng hoa quả tại các siêu thị, chợ truyền thống đã đông khách sắm đồ thắp hương từ sớm. Giá cả ổn định, thậm chí, một số loại quả nhập khẩu còn có mức giá tốt chưa từng có.
Quả trứng nhặt được từ trong vườn.

Bất ngờ khi nhặt được quả trứng lạ

Một người đàn ông tên Saxon, sống tại New Zealand, trong lúc dọn vườn đã vô tình tìm thấy một quả trứng lạ nằm giữa vườn. Không có ý nghĩ nào khác ngoài việc đó là quả trứng của đàn vịt nuôi, ông nhanh chóng mang về nhà. Tuy nhiên, điều bất ngờ vài ngày sau đó, khiến gia đình ông thực sự vô cùng hạnh phúc.
Ảnh minh họa: Internet

5 loại quả làm mát - khỏe cơ thể mùa hè

TPO - Cái nắng nóng, oi bức cực điểm của mùa hè luôn làm cơ thể bạn cảm thấy khó chịu do da khô, nóng trong người, ra nhiều mồ hôi cơ thể bạn luôn háo nước. Tình trạng này sẽ tan biến ngay nếu trong thực đơn tráng miệng hàng ngày của gia đình bạn có một trong 5 loại quả dưới đây nhé!