Kinh ngạc với ngôi đền bí ẩn dưới đáy biển

Một ngôi đền bí ẩn với nhiều tượng Phật nằm ẩn sâu dưới đáy biển thuộc Indonesia khiến giới khảo cổ không khỏi kinh ngạc. 
Kinh ngạc với ngôi đền bí ẩn dưới đáy biển ảnh 1 Một ngôi đền bí ẩn với nhiều bức tượng Phật nằm ẩn dưới đáy biển thuộc vùng biển Indonesia khiến nhiều người kinh ngạc. Nguồn: CCTV.
Kinh ngạc với ngôi đền bí ẩn dưới đáy biển ảnh 2 Theo phỏng đoán, ngôi đền bí ẩn dưới đáy biển nằm ở một vị trí không xa đền Borobudur. Nguồn: CCTV.
Kinh ngạc với ngôi đền bí ẩn dưới đáy biển ảnh 3 Căn cứ theo hình dáng, phong cách kiến trúc của những bức tượng thì nhiều khả năng nó không cách niên đại của ngôi đền Borobudur nổi tiếng của Indonesia bao lâu, khoảng thế kỷ 7, 8 sau công nguyên. Nguồn: CCTV.
Kinh ngạc với ngôi đền bí ẩn dưới đáy biển ảnh 4
Kinh ngạc với ngôi đền bí ẩn dưới đáy biển ảnh 5
Kinh ngạc với ngôi đền bí ẩn dưới đáy biển ảnh 6
Kinh ngạc với ngôi đền bí ẩn dưới đáy biển ảnh 7
Kinh ngạc với ngôi đền bí ẩn dưới đáy biển ảnh 8
Kinh ngạc với ngôi đền bí ẩn dưới đáy biển ảnh 9
Theo Theo Vietnam+
MỚI - NÓNG
TTCK đã thu hút dòng tiền kỷ lục, nhiều phiên giao dịch với giá trị tỷ đô; Ảnh: Như Ý
Dòng tiền đổ vào chứng khoán đến từ đâu?
TPO - Bất chấp dịch bệnh COVID - 19 đang phức tạp, thị trường chứng khoán Việt Nam vẫn giữ đà tăng điểm, tăng thanh khoản với việc dòng tiền từ khắp nẻo liên tục đổ về. Sự hấp dẫn của cổ phiếu cứ mua là có lãi từ hơn nửa năm nay đã trở thành “hấp lực” lôi kéo đám đông các nhà đầu tư mới, cùng các tổ chức, quỹ lao vào như thiêu thân. Trong vòng xoáy chứng khoán tăng giá này, ai cũng kỳ vọng mình sẽ kiếm được bẫm.

Có thể bạn quan tâm

Những vòng tròn vô tuyến kì lạ trên bầu trời.

Liên tục xuất hiện những vòng tròn bí ẩn trên bầu trời

TPO - Trong vài năm gần đây, các nhà thiên văn học đã phát hiện một số các vật thể hình tròn khổng lồ và gần như hoàn hảo trong vũ trụ xa xôi. Mặc dù chưa ai có lời giải thích nào cho những thực thể bí ẩn này, một nhóm nghiên cứu gần đây đã phát hiện thêm một thực thể khác, có khả năng đưa họ đến gần hơn với việc giải quyết vấn đề rắc rối này.
Thời gian ngủ trưa bao lâu là vừa đủ?

Thời gian ngủ trưa bao lâu là vừa đủ?

TPO - Có thể thấy một giấc ngủ trưa sẽ giúp cơ thể hết mệt mỏi, tái tạo năng lượng…Nhưng ngủ trưa quá ít hoặc quá nhiều đều không tốt cho sức khỏe, thậm chí còn phản tác dụng. Vậy ngủ trưa bao nhiêu là đủ?
Những chú ngựa mustang hoang dã ở Mỹ có nguồn gốc từ Tây Ban Nha.

Sự thật về những con ngựa hoang dã của Mỹ

TPO - Ngựa Mustang là hậu duệ của những con ngựa Tây Ban Nha được các nhà thám hiểm Tây Ban Nha đưa đến châu Mỹ vào thế kỷ 16. Mustang có nguồn gốc từ tiếng Tây Ban Nha "mestengo" và "mostrenco" - có nghĩa là "gia súc hoang dã “.
Ngỡ ngàng mối quan hệ độc đáo giữa lợn bướu và cầy mangut

Ngỡ ngàng mối quan hệ độc đáo giữa lợn bướu và cầy mangut

Điều kỳ lạ và độc đáo được thể hiện trong video giữa lợn bướu và cầy mangut khiến người xem phải thích thú. Bằng cách cho phép cầy mangut leo lên khắp cơ thể nó, để cầy mangut loại bỏ bọ ve và chúng có một bữa ăn giầu protein. Đây là mối quan hệ cộng sinh, độc đáo giữa hai loài động vật có vú, có lợi cho cả hai bên.