Kinh ngạc sắc vóc U50 trẻ đẹp của 'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng

TPO - Nàng "Tiểu Long Nữ" đẹp nhất màn ảnh trẻ trung xuân sắc như đôi mươi khiến các fan trầm trồ ngưỡng mộ.
Kinh ngạc sắc vóc U50 trẻ đẹp của 'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng ảnh 1  Bức ảnh so sánh nhan sắc Lý Nhược Đồng hiện tại và thuở đóng "Thần điêu đại hiệp" cùng Cổ Thiên Lạc năm 1995 khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. 
Kinh ngạc sắc vóc U50 trẻ đẹp của 'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng ảnh 2 Ảnh tháng 11/2019 cho thấy sắc vóc Lý Nhược Đồng trẻ trung như đôi mươi.
Kinh ngạc sắc vóc U50 trẻ đẹp của 'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng ảnh 3 Tháng 4 năm nay, mỹ nhân Hồng Kông đăng ảnh mặc crop top khoe vòng eo săn chắc với cơ bụng số 11 rõ nét.
Kinh ngạc sắc vóc U50 trẻ đẹp của 'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng ảnh 4 Hiện tại, tháng 5/2020, Lý Nhược Đồng sở hữu body thon thả không chút mỡ thừa.
Kinh ngạc sắc vóc U50 trẻ đẹp của 'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng ảnh 5 "Nàng Tiểu Long Nữ" đẹp nhất màn ảnh một thời xinh đẹp tuyệt sắc ở tuổi 47, thậm chí nhiều fan cho rằng cô còn "lão hóa ngược".
Kinh ngạc sắc vóc U50 trẻ đẹp của 'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng ảnh 6  Ở tuổi U50, Lý Nhược Đồng vẫn hóa thân đầy ấn tượng với phong cách cổ trang.
Kinh ngạc sắc vóc U50 trẻ đẹp của 'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng ảnh 7 Nét đẹp mong manh sương khói của cô khiến người hâm mộ cảm thấy rung động.
Kinh ngạc sắc vóc U50 trẻ đẹp của 'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng ảnh 8 Dù đã gần 50 tuổi nhưng Lý Nhược Đồng vẫn là người đẹp độc thân. Cô từng trải qua nhiều biến cố gia đình và tình cảm suy sụp đến mức sống "ở ẩn" một thời gian dài mãi đến gần đây mới chịu tái xuất showbiz.
Kinh ngạc sắc vóc U50 trẻ đẹp của 'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng ảnh 9
MỚI - NÓNG
Phần mềm giúp ghi lại ý nghĩ trong não ra chữ viết trên máy tính.
Kì diệu phần mềm ghi lại những suy nghĩ của não thành văn bản
TPO - Các nhà nghiên cứu của Đại học Stanford, Mỹ đã kết hợp phần mềm trí tuệ nhân tạo với một thiết bị, được gọi là giao diện não-máy tính, được cấy vào não của một người bị liệt toàn thân. Phần mềm có thể giải mã thông tin từ não bộ để nhanh chóng chuyển đổi suy nghĩ của người đàn ông thành chữ viết trên màn hình máy tính.

Có thể bạn quan tâm

Đạo diễn Mai Thu Huyền: Thận trọng với cảnh nóng

Đạo diễn Mai Thu Huyền: Thận trọng với cảnh nóng

TPO - Phim Kiều là bộ phim đầu tiên Mai Thu Huyền đảm nhận vai trò đạo diễn. Tiếc thay tác phẩm điện ảnh lấy cảm hứng từ kiệt tác của đại thi hào Nguyễn Du nhận nhiều luồng ý kiến khi ra mắt. “Bão chê” tác động tới đạo diễn kiêm nhà sản xuất Mai Thu Huyền ra sao? Liệu chị còn tiếp tục theo đuổi dòng phim cổ trang và hào hứng với những kiệt tác văn học Việt Nam?