Kinh hoàng vụ thai phụ bị sát hại, rạch bụng lấy con

Cảnh sát phong toả hiện trường
Cảnh sát phong toả hiện trường
TPO - Khoảng 14h20 phút chiều Thứ Sáu ngày 20/11, một vụ tấn công kinh hoàng đã xảy ra tại một căn hộ của "kẻ máu lạnh" thuộc Bronx, New York (Mỹ).

Theo điều tra của cảnh sát, thủ phạm Ashley Wade, 22 tuổi, bị cáo buộc đã cắt cổ nạn nhân Angelikque Sutton, 22 tuổi (bạn thân từ nhỏ của Wade), một thai phụ đang ở tháng thứ 8, rồi rạch bụng để lấy cắp đứa bé trong bụng nạn nhân. 

Ashley "máu lạnh" tới nỗi sau khi cắt cổ thai phụ, người đàn bà này còn đâm hàng chục nhát trên khắp cơ thể nạn nhân rồi nhẫn tâm cướp con của Sutton khi cô vẫn còn thoi thóp thở.

Đúng lúc đó, bạn trai của Wage "vô tình" chứng kiến cảnh tượng đẫm máu và đã  vội vàng gọi điện báo cảnh sát.

Có mặt tại hiện trường, cảnh sát ngay lập tức bắt giữ Wade và đưa mẹ con thai phụ Sutton đi cấp cứu. Khi lần theo vết máu, cảnh sát đã tìm thấy một con dao nhọn được đặt cạnh nhau thai còn tươi nguyên của Sutton xấu số ngay trong phòng tắm.

Sutton đã chết khi trên đường tới bệnh viện do mất quá nhiều máu và bị đa chấn thương. Tuy nhiên, đứa bé vẫn sống sót như một phép màu nhiệm.

Theo Mirror, thủ phạm Wade có vấn đề về thần kinh và luôn ám ảnh rằng mình đang mang thai.

Hiện, toà án đang chờ kết quả giám định tâm thần trước khi tuyên án giết người cho Ashley Wade.

Theo Theo Mirror
MỚI - NÓNG
Từ sáng nay, 29/11, bệnh viện dã chiến tại huyện Hải Hậu bắt đầu hoạt đông - Ảnh: Hoàng Long
Huyện Hải Hậu liên tiếp xuất hiện ca mắc mới: Cô dâu dương tính, đoàn đón dâu thành F1
TPO - Ca dương tính mới ghi nhận đêm qua tại xóm Trung, xã Hải Hưng là cô dâu mới, gia đình vừa đón ra từ Nghệ An, đoàn đón dâu trở thành các F1. Trước diễn biến dịch bệnh tiếp tục phức tạp, sáng nay 29/11, huyện Hải Hậu (tỉnh Nam Định) đã kích hoạt 100 giường tại bệnh viện dã chiến vừa được thành lập tại Nhà thi đấu trung tâm huyện. Trong tình huống cần thiết, bệnh viện này có thể tiếp nhận tới 300 bệnh nhân COVID-19.

Có thể bạn quan tâm