Kinh hoàng, giáo viên phạt học sinh liếm bồn cầu vì quên làm bài tập

MB chỉ vào chiếc bồn cầu bị cô giáo phạt. Ảnh: Metro24jam
MB chỉ vào chiếc bồn cầu bị cô giáo phạt. Ảnh: Metro24jam
Hình phạt liếm bồn cầu vì quên bài tập về nhà khiến nam sinh tiểu học Indonesia nôn mửa. 

Một giáo viên tiểu học ở làng Cempedak Lobang, Bắc Sumatra (Indonesia) gây phẫn nộ khi thoát khỏi sự trừng phạt cho hành vi bắt học sinh liếm bồn cầu, theo Coconuts Jakarta ngày 15/3.

Tuần trước, phụ huynh một học sinh (được xác định bởi tên viết tắt MB) phàn nàn rằng con trai bị cô giáo (tên viết tắt là RM) bắt chịu hình phạt kinh tởm vì không mang bài tập về nhà đến lớp. 

"Con tôi bị yêu cầu liếm toilet 12 lần. Nhưng sau bốn lần, nó đã nôn mửa", mẹ em MB trả lời tờ Kompas

Bà bổ sung rằng gia đình sẽ chấp nhận nếu cô RM bắt con trai dọn dẹp toilet, nhưng hình phạt của cô giáo đã đi quá xa. 

"Chồng tôi xông vào trường để gặp cô giáo. Tôi rất giận dữ và thất vọng. Không còn hình phạt nào khác ư?", bà đặt câu hỏi. 

Hội đồng giáo dục huyện Sergei Bedagai xác nhận vụ việc và cho biết đã phạt giáo viên này, nhưng hình phạt không khiến phụ huynh hài lòng. 

"Theo điều tra, cô giáo đã phạt học sinh vì không làm bài tập. Chúng tôi xử phạt bằng cách chuyển cô đến một trường tiểu học công lập ở Tebing Tinggi", Chủ tịch hội đồng giáo dục Joni Walker Manik nói. 

Ông đánh giá cô giáo cũng là con người và có thể mắc sai lầm. Cách xử lý này không nhằm bảo vệ cô mà để khuyên răn, phê bình hành động không đúng đắn. 

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT năm 2021 Ảnh: Như Ý

Tuyển sinh 2022: Nhóm ngành 'nóng' có nhiều biến động

TP - Năm 2022, nhóm ngành Sức khỏe, Y dược giữ ổn định các phương thức xét tuyển như năm trước. Nhưng những ngành nóng như Kinh tế, Công nghệ thông tin ở các trường top trên thì sẽ có những biến động, vì phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT không còn lợi thế.
Lão nông 74 tuổi ấp ủ lấy bằng tiến sĩ

Lão nông 74 tuổi ấp ủ lấy bằng tiến sĩ

TP - Vào năm 2017, lão nông Lương Tuyển (SN 1947, ở thôn Tân Quang, xã Ninh Quang, TX. Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa) tốt nghiệp Thạc sĩ Luật Dân sự trường Đại học Luật TPHCM khi đã bước sang tuổi 70. Đến nay, ông vẫn ấp ủ ước mơ học lên Tiến sĩ dù đã 74 tuổi.
Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn: Tránh coi trường chuyên là nơi để có huân huy chương, thành tích

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn: Tránh coi trường chuyên là nơi để có huân huy chương, thành tích

TPO - Phát biểu tại Hội nghị tổng kết Đề án “Phát triển hệ thống trường THPT chuyên giai đoạn 2010-2020” sáng 21/1, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn nhấn mạnh, tránh quan điểm coi trường chuyên là để có huân huy chương, chạy theo ứng thí, thành tích… Câu chuyện học thật, thi thật, nhân tài thật triển khai đầu tiên phải là ở các trường này.