Kinh hoàng, giáo viên phạt học sinh liếm bồn cầu vì quên làm bài tập

MB chỉ vào chiếc bồn cầu bị cô giáo phạt. Ảnh: Metro24jam
MB chỉ vào chiếc bồn cầu bị cô giáo phạt. Ảnh: Metro24jam
Hình phạt liếm bồn cầu vì quên bài tập về nhà khiến nam sinh tiểu học Indonesia nôn mửa. 

Một giáo viên tiểu học ở làng Cempedak Lobang, Bắc Sumatra (Indonesia) gây phẫn nộ khi thoát khỏi sự trừng phạt cho hành vi bắt học sinh liếm bồn cầu, theo Coconuts Jakarta ngày 15/3.

Tuần trước, phụ huynh một học sinh (được xác định bởi tên viết tắt MB) phàn nàn rằng con trai bị cô giáo (tên viết tắt là RM) bắt chịu hình phạt kinh tởm vì không mang bài tập về nhà đến lớp. 

"Con tôi bị yêu cầu liếm toilet 12 lần. Nhưng sau bốn lần, nó đã nôn mửa", mẹ em MB trả lời tờ Kompas

Bà bổ sung rằng gia đình sẽ chấp nhận nếu cô RM bắt con trai dọn dẹp toilet, nhưng hình phạt của cô giáo đã đi quá xa. 

"Chồng tôi xông vào trường để gặp cô giáo. Tôi rất giận dữ và thất vọng. Không còn hình phạt nào khác ư?", bà đặt câu hỏi. 

Hội đồng giáo dục huyện Sergei Bedagai xác nhận vụ việc và cho biết đã phạt giáo viên này, nhưng hình phạt không khiến phụ huynh hài lòng. 

"Theo điều tra, cô giáo đã phạt học sinh vì không làm bài tập. Chúng tôi xử phạt bằng cách chuyển cô đến một trường tiểu học công lập ở Tebing Tinggi", Chủ tịch hội đồng giáo dục Joni Walker Manik nói. 

Ông đánh giá cô giáo cũng là con người và có thể mắc sai lầm. Cách xử lý này không nhằm bảo vệ cô mà để khuyên răn, phê bình hành động không đúng đắn. 

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cách tính xét điểm vào ĐH Bách Khoa Hà Nội bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT thế nào?

Cách tính xét điểm vào ĐH Bách Khoa Hà Nội bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT thế nào?

TPO - Năm 2021, Trường ĐHBK Hà Nội phân bổ 50-60% tổng chỉ tiêu xét tuyển vào trường (dự kiến là 7420 chỉ tiêu) sử dụng kết quả của Kỳ thi tốt nghiệp THPT. Ngoài ra, chỉ tiêu dành cho phương thức xét tuyển bằng điểm của Bài Kiểm tra tư duy cũng chiếm tỷ lệ khá lớn, từ 30-40% tổng chỉ tiêu của năm nay.
Ùn tắc giao thông lúc tan thi vào trường chuyên Khoa học Tự nhiên Hà Nội

Ùn tắc giao thông lúc tan thi vào trường chuyên Khoa học Tự nhiên Hà Nội

TPO - Sáng 15/6, sau giờ thi gần 2.300 thí sinh dự thi tại trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên (Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội) đổ ra ngoài cổng trường khiến tình trạng ùn tắc diễn ra mặc dù có sự điều phối của cảnh sát và gần một trăm bạn sinh viên tình nguyện của trường ra hỗ trợ