Kinh hoàng cảnh hà mã điên cuồng đuổi theo du khách trên tàu cao tốc

0:00 / 0:00
0:00
Con hà mã hung dữ, điên cuồng đuổi theo chiếc tàu cao tốc.
Con hà mã hung dữ, điên cuồng đuổi theo chiếc tàu cao tốc.
TPO - Đoạn video kinh hoàng ghi lại khoảnh khắc một con hà mã điên cuồng đuổi theo một nhóm du khách trên tàu cao tốc trên sông Zambezi ở Zambia khiến người xem thót tim.

Video cảnh hà mã điên cuồng đuổi theo du khách trên tàu cao tốc.

Video được ghi lại bởi một du khách trên tàu cao tốc khi con hà mã hung dữ đang điên cuồng lao về phía anh ta và nhóm bạn.

"Tất cả bắt đầu là một chuyến du ngoạn ngắm hoàng hôn dọc theo sông Zambezi ở Livingstone, Zambia. Chúng tôi đang chiêm ngưỡng một bầy hà mã gần tàu của chúng tôi khi đang trên đường trở về nhà nghỉ. Khi đi ngang qua những con hà mã, chúng tôi nhận thấy có một con lao thẳng về phía mình. Nó tiếp tục đuổi theo chúng tôi khoảng 200 mét cho đến khi chúng tôi vượt xa khỏi nó, tăng tốc đến nơi an toàn", du khách muốn giấu tên kể lại.

Vụ việc xảy ra vào ngày 23/5. Người khách giấu tên này ban đầu mở điện thoại để quay lại cảnh hà mã sống trong môi trường tự nhiên cũng như cảnh mặt trời lặn nên ghi lại được cuộc rượt đuổi kinh hoàng.

Trung bình, hà mã có thể dài gần 5m và nặng hơn 1.497 kg. Hà mã ước tính gây ra cái chết của khoảng 500 người trên thế giới mỗi năm.

Theo Nypost
MỚI - NÓNG