Kinh hãi xác người đàn ông lơ lửng trong nhà nghỉ

Một người đàn ông khoảng 40 tuổi đến xin thuê phòng với số tiền là 70.000đ để nghỉ trong thời hạn 4 giờ. Khi quá hạn nhưng không thấy người thuê xuống trả phòng, lễ tân lên kiểm tra thì tá hỏa thấy xác người này treo lơ lửng giữa phòng

Lúc 14h ngày 12/5, thi thể một người đàn ông chưa rõ danh tính chết trong nhà nghỉ trên đường Hà Huy Giáp (P. Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM) mới được đưa về nhà xác làm thủ tục khám nghiệm pháp y và truy tìm thân nhân.

Theo lời chủ nhà trọ trên đường Hà Huy Giáp, trước đó vào lúc 6g, một người đàn ông khoảng 40 tuổi quê quán Vĩnh Long đến xin thuê phòng với số tiền là 70.000đ để nghỉ trong thời hạn 4 giờ.

Khách được bố trí ở tầng 2 của nhà trọ. Đến 10g, đã quá hạn nhưng không thấy người thuê xuống trả phòng.

Kinh hãi xác người đàn ông lơ lửng trong nhà nghỉ ảnh 1

Nhà trọ (mũi tên) nơi xảy ra vụ việc

Quản lý nhiều lần gọi điện lên không thấy trả lời nên sinh nghi cùng một nhân viên lên kiểm tra đã hoảng hốt khi thấy người thuê treo cổ giữa phòng.

Cơ quan chức năng đã đến khám nghiệm hiện trường và lập biên bản vụ việc.

Được biết nhà trọ này được xây dựng với qui mô một trệt 3 lầu. Do xây dựng đã lâu không được thường xuyên tu bổ nên nhà trọ đã xuống cấp.

Lượng khách đến thuê phòng ngày một vắng và sáng nay, vị khách xấu số này được cho thuê với thời gian 4 giờ vì chỉ còn vỏn vẹn 70.000đ trong túi.

Theo Trần Chánh Nghĩa

Theo VietNamNet
MỚI - NÓNG
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
TPO - Một mùa Phật đản lại về trên đất Huế, với muôn sắc màu trang trí an hòa, nếp sinh hoạt bình yên, chậm rãi, lắng sâu trên những con đường, dòng sông, ngôi nhà dân hay trong nhiều tự viện, tổ đình, ngôi chùa xưa cổ.