Kinh hãi phát hiện người đàn ông treo cổ trong phòng trọ

TPO - Tại phòng trọ anh Nguyễn Văn Cuộc, hàng xóm thấy cửa khóa trong không thấy chủ đi làm nên đến kiểm tra. Tại đây, người dân phát hiện anh Cuộc trong tình trạng người treo lơ lửng.

Trưa ngày 13/4, Công an TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương cho biết, đơn vị vừa hoàn tất khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân tử vong của anh Nguyễn Văn Cuộc (SN 1981, quê Đồng Tháp) tại phòng trọ.

Trước đó, khoảng 9h30 sáng cùng ngày, tại một phòng trọ thuộc phường Hoà Phú, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, người dân thấy phòng trọ anh Cuộc khóa trái nhưng không đi làm.

Kinh hãi phát hiện người đàn ông treo cổ trong phòng trọ ảnh 1 Phòng trọ, nơi xảy ra vụ việc

Nghi có chuyện chẳng lành, người dân đến kiểm tra và phát hiện anh Cuộc trong tình trạng người treo lơ lưng. Nhận tin báo, Công an TP.Thủ Dầu Một cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan đã có mặt phá cửa phòng trọ vào trong thì nạn nhân đã tử vong.

Được biết, nạn nhân sống một mình tại phòng trọ, làm công nhân tại một công ty đóng trên địa bàn TX. Tân Uyên, Bình Dương.

Hiện, Công an TP.Thủ Dầu Một đang điều tra làm rõ vụ việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TPHCM thông tin về các nhóm đối tượng không cần giấy đi đường

TPHCM thông tin về các nhóm đối tượng không cần giấy đi đường

TPO - Công an TPHCM chính thức thông tin về các nhóm đối tượng không cần giấy đi đường từ ngày 16/9 và quy định về việc đổi ca cho công nhân tại các khu chế xuất, khu công nghiệp. Các giải pháp kiểm tra những người lưu thông trên đường sẽ được thực hiện linh hoạt để tránh phiền hà và tập trung đông người.
Hà Nội dừng việc phân 3 vùng, sẽ phong toả ở quy mô hẹp nhất

Hà Nội dừng việc phân 3 vùng, sẽ phong toả ở quy mô hẹp nhất

TPO - “Thường trực Thành ủy có chỉ đạo điều chỉnh các biện pháp theo hướng, sẽ không triển khai 3 vùng như hiện nay. Việc phong tỏa phải bám sát chỉ đạo của Thủ tướng, hướng dẫn của Bộ Y tế. Thành phố sẽ không phong tỏa quy mô lớn, chỉ thực hiện quy mô hẹp nhất ở các điểm phong tỏa để kiểm soát tốt dịch bệnh, nhưng vẫn tạo điều kiện tối đa đảm bảo hoạt động phục hồi kinh doanh, đời sống nhân dân”, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Mạnh Quyền nêu.