Kinh hãi phát hiện đôi vợ chồng tử vong trong phòng trọ khóa trái cửa

Dãy nhà trọ nơi xảy ra vụ việc
Dãy nhà trọ nơi xảy ra vụ việc
TPO - Thấy vợ chồng chị H. nằm bất động trong phòng trọ khóa trái cửa, mọi người cấp báo cho nhà chức trách. Khi phá cửa vào phòng, lực lượng chức năng phát hiện cả hai vợ chồng đã tử vong.

Vụ việc được phát hiện vào khoảng 6h hôm nay (6/1) tại một nhà trọ thuộc phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Thời điểm đó, khi đi ngang qua phòng trọ của chị T.H (SN 1989) và anh Đ.N.H (SN 1984, là vợ chồng cùng quê Bình Phước), một người cùng dãy trọ nhìn qua cửa sổ và phát hiện đôi vợ chồng này nằm im với biểu hiện bất thường, trên người có dính máu.

Nghi có chuyện chẳng lành, người này gọi nhưng vợ chồng chị H. không trả lời. Sự việc sau đó được trình báo tới cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, công an địa phương tới hiện trường và phá cửa phòng trọ để vào bên trong kiểm tra. Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện cả hai vợ chồng chị T.H đã tử vong.

Đến 8h cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tại hiện trường, trên cổ nạn nhân H. có vết cắt sâu, còn thi thể anh Đ.N.H dính nhiều máu. Theo nhận định ban đầu của cơ quan chức năng, đây có thể là một vụ án mạng.

Hiện lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

MỚI - NÓNG