Kinh hãi nhìn người đàn ông trùm kín mặt lái xe Volkswagen ở Hà Nội

Người đàn ông trùm bao vải đen kín mặt, điều khiên ô tô trên phố Hà Nội. (Ảnh cắt từ clip)
Người đàn ông trùm bao vải đen kín mặt, điều khiên ô tô trên phố Hà Nội. (Ảnh cắt từ clip)
Người đàn ông trùm kín mặt bằng một bao vải màu đen, sau đó thản nhiên điều khiển chiếc xe Volkswagen mui trần tham gia giao thông trên đường phố Hà Nội.

Sự việc diễn ra sáng ngày 3/3, trên phố Hoàng Quốc Việt - Nguyễn Văn Huyên, khiến nhiều người đi đường kinh hãi.

Những hình ảnh từ các clip được chia sẻ trên các diễn đàn cho thấy, một người đàn ông dùng bao vải màu đen trùm kín đầu, sau đó điều khiển chiếc xe Volkswagen mui trần lưu thông trên đường. Chiếc xe chạy lòng vòng trên phố Hoàng Quốc Việt - Nguyễn Văn Huyên khoảng 2km.

Nhiều người đi đường thấy lạ đã lái xe đi theo để quay phim, chụp ảnh. Cũng có nhiều người bất bình cho rằng hành vi bịt mắt lái xe là vi phạm luật giao thông, coi thường tính mạng của bản thân và người đi đường.

Theo thông tin được chia sẻ, hành vi trên thực chất là một trò ảo thuật của một ảo thuật gia tên Q. Ảo thuật gia này chứng minh anh có thể quan sát mọi thứ một cách bình thường dù mắt bị che kín bởi bao vải màu đen.

Trao đổi với PV Dân trí, một cán bộ Phòng CSGT (CATP Hà Nội) cho biết, hiện nay chưa có quy định, chế tài nào để xử lý đối với trường hợp này.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
TPO - Có mặt trong đoàn đại biểu kính viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông vào sáng 25/7, NSND Xuân Bắc - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam - bày tỏ nỗi xúc động, nghẹn ngào. Anh nhớ lại những chỉ đạo sâu sắc mà thấm thía và gần gũi, lời hiệu triệu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc 2021.