Kinh hãi đại bàng bất ngờ sà xuống quắp bé trai

Con đại bàng lao xuống tấn công bé trai trước mặt nhiều khán giả. Ảnh: Instagram.
Con đại bàng lao xuống tấn công bé trai trước mặt nhiều khán giả. Ảnh: Instagram.
Một con đại bàng đuôi nhọn đột ngột lao xuống và dùng hết sức quắp bé trai trong một chương trình biểu diễn ở miền trung Australia.

BBC đưa tin, đám đông khán giả theo dõi chương trình hết sức kinh ngạc khi chứng kiến con chim đại bàng chụp móng vuốt lên đầu bé trai tại công viên sa mạc Alice Springs hôm 6/7. Các nhân chứng cho biết con chim cố gắng nhấc bổng bé trai như tha một con mồi nhỏ.

Cậu bé khoảng 6-8 tuổi liên tục la hét và may mắn thoát khỏi con chim với một vết rách dài và sâu trên mặt. Theo Christine O'Connell, một du khách tới thăm công viên, con đại bàng bay thẳng tới chỗ bé trai từ cách đó 15 m. "Một người ngồi gần nói cậu bé liên tục kéo khóa áo lên xuống", O'Connell chia sẻ.

Bị thu hút bởi tiếng kéo khóa, con đại bàng quắp chặt phần mũ áo để tha cậu bé đi nhưng bảo vệ công viên đã kịp thời can thiệp. Vụ tấn công khiến cậu bé bị thương và khóc nhiều vì hoảng hốt, nhưng vết thương do con đại bàng gây ra không nghiêm trọng.

Theo quản lý công viên, các nhà chức trách đang điều tra vụ việc. Trong lúc đó, con đại bàng sẽ bị cách ly khỏi chương trình biểu diễn.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ trên cao nhìn xuống những viên đá lục lăng như được "Mẹ" thiên nhiên sắp xếp hoàn hảo như tổ ong khổng lồ

Phát hiện suối đá 'tổ ong' kỳ lạ ở Gia Lai

TPO - Hàng nghìn thanh đá lục lăng được sắp xếp dọc theo suối nước dài hơn 1 km ở làng Vân (thị trấn Ia Ly, huyện Chư Păh, Gia Lai) có hình dạng kỳ lạ như tổ ong. Sở VH-TT&DL Gia Lai cho biết, đây là địa điểm có tiềm năng du lịch, có khả năng xây dựng hồ sơ khoa học đề nghị xếp hạng di tích của tỉnh Gia Lai, cần được bảo vệ, giữ nguyên hiện trạng.