Kính áp tròng anime

Kính áp tròng anime
TP - Giới trẻ, nhất là lứa tuổi teen không chỉ thích được giống các diễn viên điện ảnh nổi tiếng mà họ còn yêu thích cả những nhân vật hoạt hình nữa.
Kính áp tròng anime ảnh 1

Các bé gái Anime nổi tiếng không chỉ tại quê hương của thể loại phim hoạt hình này là Nhật Bản mà còn tiến qua biên giới các nước vùng Đông Á.

Nhà sản xuất kính lens Hàn Quốc G&G đã nảy ra sáng kiến chế tạo một dòng kính áp tròng trang điểm, làm cho cặp mắt của các thiếu nữ to tròn hơn, gần giống với những nhân vật Anime.

Dòng sản phẩm Dueba – Những chiếc kính lens đủ loại màu tạo ấn tượng đồng tử mắt nở to hơn. Các đấng nam nhi sẽ bị hút hồn vào tròng mắt to tròn của các bạn gái. Ngoài ra, kính áp tròng còn làm cho ánh nhìn trở nên long lanh và lãng mạn. Cần nói thêm rằng, nó an toàn và không gây hại gì cho sức khỏe.

Giá một cặp lens của G&G khoảng 35 USD, thời hạn sử dụng khoảng 1 năm. Dòng sản phẩm Dueba sẽ xuất hiện trên thị trường trong thời gian tới. Nhưng cũng cần phải nói thêm, muốn tạo nên khuôn mặt với những nét Anime thì chỉ mỗi kính lens thôi chưa đủ. Việc kẻ mắt và trải lông mi sẽ hỗ trợ đáng kể để giúp bạn giống “thần tượng” của mình hơn.  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vợ chồng trẻ dọn rác bảo vệ môi trường

Vợ chồng trẻ dọn rác bảo vệ môi trường

TPO - Vốn nhiều năng lượng, ham trải nghiệm, yêu thiên nhiên nên cứ khi rảnh, vợ chồng Vũ Công Tuấn lại cùng nhau cười nói vi vu trên xe máy, đi hết những nơi mà họ muốn đến. Điều đặc biệt hơn, ở mỗi điểm đến, anh và vợ (biệt danh: Nhím Chúm Chím, sinh năm 1991) đều làm sạch môi trường.