Kính áp tròng anime

Kính áp tròng anime
TP - Giới trẻ, nhất là lứa tuổi teen không chỉ thích được giống các diễn viên điện ảnh nổi tiếng mà họ còn yêu thích cả những nhân vật hoạt hình nữa.
Kính áp tròng anime ảnh 1

Các bé gái Anime nổi tiếng không chỉ tại quê hương của thể loại phim hoạt hình này là Nhật Bản mà còn tiến qua biên giới các nước vùng Đông Á.

Nhà sản xuất kính lens Hàn Quốc G&G đã nảy ra sáng kiến chế tạo một dòng kính áp tròng trang điểm, làm cho cặp mắt của các thiếu nữ to tròn hơn, gần giống với những nhân vật Anime.

Dòng sản phẩm Dueba – Những chiếc kính lens đủ loại màu tạo ấn tượng đồng tử mắt nở to hơn. Các đấng nam nhi sẽ bị hút hồn vào tròng mắt to tròn của các bạn gái. Ngoài ra, kính áp tròng còn làm cho ánh nhìn trở nên long lanh và lãng mạn. Cần nói thêm rằng, nó an toàn và không gây hại gì cho sức khỏe.

Giá một cặp lens của G&G khoảng 35 USD, thời hạn sử dụng khoảng 1 năm. Dòng sản phẩm Dueba sẽ xuất hiện trên thị trường trong thời gian tới. Nhưng cũng cần phải nói thêm, muốn tạo nên khuôn mặt với những nét Anime thì chỉ mỗi kính lens thôi chưa đủ. Việc kẻ mắt và trải lông mi sẽ hỗ trợ đáng kể để giúp bạn giống “thần tượng” của mình hơn.  

MỚI - NÓNG
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
TPO - Với quyết tâm sớm khống chế dịch bệnh, Bình Dương ngoài việc áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 còn đề nghị người dân không ra đường từ 18h hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Mặc dù đêm đầu tiên triển khai nhưng người dân chấp hành tốt, ngoài đường chỉ còn lực lượng an ninh.

Có thể bạn quan tâm

Chị Hoàng Thị Phương Hiền, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn TT-Huế, tiếp lửa cho ĐVTN tại chương trình "Thắp lửa truyền thống, sáng mãi niềm tin"

Đêm thắp lửa tri ân các anh hùng liệt sĩ

TPO - Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), Tỉnh Đoàn TT-Huế tổ chức chương trình "Thắp lửa truyền thống, sáng mãi niềm tin" tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Nam Đông - nơi có hơn 650 người con ưu tú của đất nước hiện yên nghỉ. Cùng lúc, tại 112 nghĩa trang, đền tưởng niệm trên địa bàn TT-Huế đồng loạt diễn ra chương trình thắp nến tri ân đầy ý nghĩa này.
Áo xanh vào bếp soạn 'bữa cơm yêu thương'

Áo xanh vào bếp soạn 'bữa cơm yêu thương'

TPO - Với nghĩa cử tri ân, "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên vùng cao Con Cuông (Nghệ An) đã trực tiếp chuẩn bị bữa cơm yêu thương trao tặng người có công, lão thành cách mạng, cựu TNXP. Mỗi người một việc, từ lên thực đơn đến chọn nguyên liệu, chế biến...